Mr. Đàm ra mắt single Tuổi hồng thơ ngây

Nối tiếp những thành công trong năm 2011, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt single mới, khởi động những dự án trong năm 2012.

Buổi giới thiệu single Tuổi hồng thơ ngây của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Trung tâm sự kiện White Palace. Với không gian hoành tráng xen lẫn chút huyền bí, anh đã khéo léo đưa khách mời đến với bối cảnh chính trong MV, một ký túc xá sinh viên rất độc đáo.

Mặc dù cho đến thời điểm này, ca khúc Tuổi hồng thơ ngây vẫn là một ca khúc khuyết danh, không rõ người sáng tác, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã rất tự hào vì anh vẫn có đầy đủ giấy phép và bản quyền để sử dụng ca khúc này.

Đã có rất nhiều gương mặt nổi tiếng đến chung vui và chúc mừng, trong đó có Dương Triệu Vũ, Hồ Ngọc Hà, nhóm V.Music, Nam Cường, Song Luân, diễn viên Ốc Thanh Vân, Gia Bảo, Tammy… Riêng cô diễn viên chính trong MV, Tammy cũng đã có những chia sẻ rất chân thành về vai diễn của mình.

MV Tuổi hồng thơ ngây với những tình tiết ly kỳ, lãng mạn, đưa khán giả đến với không gian của một ký túc xá cũ kĩ, huyền bí, nơi diễn ra mối tình đẹp nhưng buồn của đôi bạn sinh viên trẻ… Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố, đây sẽ là bước khởi đầu cho dự án phim mới của anh vào cuối năm nay.

Single Tuổi hồng thơ ngây dự kiến sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 18–4 sắp tới.


Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...