Mr Đàm sẽ đưa siêu xe hơn 40 tỷ đồng lên sân khấu Thương hoài ngàn năm 2

Sau khi tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 13/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC  thì live show Thương hoài ngàn năm 2 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ hội ngộ khán giả miền Bắc vào ngày 31/12 tại JW Marriott Hotel.  Đâu là sự khác […]

Sau khi tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 13/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC  thì live show Thương hoài ngàn năm 2 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ hội ngộ khán giả miền Bắc vào ngày 31/12 tại JW Marriott Hotel.

 Đâu là sự khác biệt?

Chiều 27/11, tại buổi họp báo về live show Thương hoài ngàn năm 2, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã đặt hơn 3.000 viên socola tại Las Vegas để chiêu đãi khán giả Hà Nội vào đêm live show diễn ra. Đặc biệt, anh sẽ bê chiếc Rolls Royce mạ vàng mới nhất siêu đắt, trị giá trên 40 tỷ đồng lên sân khấu của chương trình. Theo Đàm Vĩnh Hưng, việc đưa xế siêu sang này lên sân khấu cũng nảy sinh nhiều vấn đề. Riêng chi phí vận chuyển và bảo hiểm từ TP. HCM ra Hà Nội sau khi kết thúc live show vào khoảng 10.000 đô-la Mỹ. Cũng trong buổi họp báo, chương trình cũng đã công bố hai người dẫn chuyện của Thương hoài ngàn năm 2 là nghệ sĩ Minh Trang và nhà thơ Đỗ Trung Quân.

Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Thu Hà

Giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà là khách mời trong live show Thương hoài ngàn năm 2 của Mr. Đàm

Live show hoành tráng

Live show Thương hoài ngàn năm 2 là chương trình nghệ thuật hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi sự quy tụ của dàn sao khách mời hot nhất hiện nay: Bảo Yến, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Phạm Thu Hà, Quách Ngọc Ngoan. Các nhạc phẩm sử dụng trong live show được chọn lựa tinh tế, kỹ lưỡng, sự kết hợp mới lạ giữa dòng nhạc vàng trên nền nhạc giao hưởng được hòa âm bởi nhạc sĩ Việt Anh – Anh Khoa kết hợp cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Đặc biệt, sẽ có một số ca khúc mới được cấp phép như Con đường xưa em đi, Tương tư 4, Tình người ngoại đạo do Mr. Đàm thể hiện. Bên cạnh đó, giọng ca Bảo Yến, Lệ Quyên cũng sẽ da diết với nhạc phẩm Lan và Điệp, Hàn Mặc Tử, Đồi thông hai mộ…

 Thương Hoài Ngàn Năm 2

Giải thích cho việc chuyển từ địa điểm cũ (GEM Center) sang địa điểm mới là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC trong đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh, đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng chia sẻ rằng sở dĩ có sự thay đổi phút chót như vậy vì trong live show lần này, anh cần sử dụng một chiếc ô tô với chiều dài 5,4m trên sân khấu, tuy nhiên ở địa điểm cũ thì không thể di chuyển chiếc ô tô lên tầng 5 được nên anh buộc phải thay đổi, nhằm mang đến một show diễn chất lượng nhất cho Mr Đàm.

Thương Hoài Ngàn năm 2

Trước câu hỏi của báo giới về giá vé hạng Kim cương ở mức 6 triệu đồng có quá cao? Ông hoàng nhạc Việt trả lời, live show năm 2009, anh đã bán vé với mức 500 đô-la Mỹ. Vậy mức giá hiện tại chỉ bằng nửa so với năm đó và tin chắc rằng, khán giả sẽ được thưởng thức một đêm nhạc đỉnh cao, tương xứng với số tiền bỏ ra.

N.Thủy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...