Mr. Đàm, Thu Minh và Hà Hồ khuấy động vòng loại The Voice

Vòng sơ tuyển của cuộc thi The Voice bắt đầu từ sáng sớm ngày 22- 5. Trong khi các thí sinh đang háo hức đến phiên mình biểu diễn, thì hai vị giám khảo chấm vòng này là ca sĩ Ngọc Anh và nhạc sĩ Phương Uyên trông rất căng thẳng trước lượng thí sinh đông […]

Vòng sơ tuyển của cuộc thi The Voice bắt đầu từ sáng sớm ngày 22- 5. Trong khi các thí sinh đang háo hức đến phiên mình biểu diễn, thì hai vị giám khảo chấm vòng này là ca sĩ Ngọc Anh và nhạc sĩ Phương Uyên trông rất căng thẳng trước lượng thí sinh đông đảo.

Bỗng nhiên, mọi người cùng hò reo làm TGVH Online giật mình. Cánh cửa bật tung và ba giám khảo chính: Hà Hồ, Thu Minh và Mr Đàm bước vào khán phòng. Các thí sinh tuy nhấp nhổm khi thấy thần tượng của mình nhưng vẫn ổn định để giao lưu và tiếp thu những lời khuyên thiết thực từ ba ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt Nam.

Vòng sơ tuyển hôm đó có sự tham gia của khá nhiều gương mặt có tên tuổi như ca sĩ Song Luân, ca sĩ diễn viên Vương Khánh – Bộ tứ 10 a8 , ca sĩ Chế Đình Cường.

Vòng sơ tuyển được diễn ra trong hai ngày 22 , 23 – 5. Các thí sinh qua được vòng này sẽ được thẩm định một lần nữa bởi các chuyên gia Hà Lan và nhạc sĩ Phương Uyên, trước khi danh sách trúng tuyển chính thức bước vào “Vòng thử giọng” giấu mặt được công bố.


Hữu Hoan
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...