Ms Thu Hương ra mắt CLB dành cho quý bà

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho những người phụ nữ thành đạt, á hậu Thu Hương (Hoa hậu Quý bà Thế Giới 2011) đã thành lập riêng một câu lạc bộ dành cho các quý bà mang tên Lady Luxury. Là thành viên của Lady Luxury, các quý […]

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho những người phụ nữ thành đạt, á hậu Thu Hương (Hoa hậu Quý bà Thế Giới 2011) đã thành lập riêng một câu lạc bộ dành cho các quý bà mang tên Lady Luxury.

Là thành viên của Lady Luxury, các quý bà sẽ có dịp gặp mặt và giao lưu cùng nhau 2 tháng một lần. Chương trình giao lưu có nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc và thú vị cùng những đề tài được đông đảo phụ nữ quan tâm.

Bữa tiệc vừa diễn ra tại quán bar của một khách sạn 5 sao trong thành phố vào ngày 25–5. Tiệc có sự tham gia của người mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Pha Lê, á hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Quang Hà – Hà Vy… cùng các nữ doanh nhân trong câu lạc bộ.

Với tên gọi Bí mật của sự quyến rũ (Charming Secret), chương trình diễn ra khá sôi nổi với các tiết mục: nhảy belly dance hấp dẫn, trình diễn trang phục ngủ của thương hiệu Vera… và những chia sẻ về bí mật của sự quyến rũ.

Phương Nam
Quay phim: Quốc Ấn – Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...