MTV gây sốt với trailer phim truyền hình mới The Shannara Chronicles

Ngày 31-8-2015 vừa qua, kênh truyền hình MTV vừa khiến khán giả xem ti-vi xôn xao khi tung ra đoạn trailer chính thức cho loạt phim truyền hình mới sẽ ra mắt đầu năm 2016 là The Shannara Chronicles. Chỉ với khoảng thời gian hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng trailer The Shannara Chronicles đã […]

Ngày 31-8-2015 vừa qua, kênh truyền hình MTV vừa khiến khán giả xem ti-vi xôn xao khi tung ra đoạn trailer chính thức cho loạt phim truyền hình mới sẽ ra mắt đầu năm 2016 là The Shannara Chronicles. Chỉ với khoảng thời gian hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng trailer The Shannara Chronicles đã khiến nhiều người mê phim ảnh kỳ vọng vào một series truyền hình hấp dẫn không kém gì loạt phim đình đám Game of Thrones.

Quang cảnh thế giới mới trong The Shannara Chronicles

Quang cảnh thế giới mới đầy kỳ ảo trong The Shannara Chronicles

The Shannara Chronicles có kịch bản được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách Shannara của nhà văn Terry Brooks. Bộ truyện này có tập đầu tiên mang tên The Sword of Shannara phát hành năm 1977 và từ đó đến nay đã có 29 tiểu thuyết, truyện ngắn và cả truyện tranh ra đời dựa trên thế giới trong đó. Thế giới này có tên gọi The Four Lands, là trái đất hàng nghìn năm sau một vụ nổ hạt nhân xóa sạch mọi thứ. Nền văn minh ở thế giới mới chỉ là những công nghệ thô sơ cũng như xuất hiện thế giới pháp thuật với những loài yêu tinh và pháp sư cùng nhiều giống loài kỳ ảo khác.

Bộ ba nhân vật chính của bộ phim truyền hình hứa hẹn sẽ rất ăn khách này

Bộ ba nhân vật chính của bộ phim truyền hình hứa hẹn sẽ rất ăn khách này

The Shannara Chronicles có các nhân vật chính là một kẻ nửa người nửa yêu tên  Wil (Austin Butler thủ vai), một công chúa yêu tinh  Amberle (Poppy Drayton) và một người tên Eretria (Ivana Baquero). Bộ ba này cùng nhau tham gia vào một hành trình nhằm giải cứu The Four Lands khỏi quân đội của ác quỷ. Một câu chuyện khiến nhiều người liên tưởng đến The Lord of the Rings.

SIRIUS (tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...