Mưa bóng mây – Chuyện ngoại tình trong mỗi gia đình

Mưa bóng mây là bộ phim truyền hình dài 37 tập do VFC sản xuất. Phim xoay quanh những câu chuyện ngoại tình của các cặp vợ chồng.

Kịch bản phim sâu sắc, được nhà báo Kim Ngân chắt lọc từ thực tế trong các gia đình  dựa trên những câu chuyện hoàn toàn có thật mà chị đã được sẻ chia trong hơn 10 năm dẫn chương trình Người xây tổ ấm của Đài truyền hình Việt Nam. Bộ phim do NSƯT Trọng Trinh làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Trung Hiếu, Bình Minh, Thúy Hằng, Thúy Hà, Thanh Hòa…

Đạo diễn Trọng Trinh sử dụng cách kể chuyện đơn giản, xúc động, dàn diễn viên trải nghiệm và có độ thẩm thấu về kịch bản, bộ phim thu tiếng trực tiếp nên lột tả được sự chân thật, dung dị rất đời.

Chuyện phim xoay quanh 3 cặp vợ chồng, nhìn bên ngoài ai cũng thấy hạnh phúc và đẹp đôi. Thế nhưng, họ lần lượt trải qua những cơn mưa bóng mây, những cuộc ngoại tình. Cặp vợ chồng Tài (Trọng Trinh) và Bích (Thúy Hà) là bởi người chồng yếu thế hơn trong việc lo toan về kinh tế, dẫn tới việc người vợ luôn khó chịu, Tài cảm thấy kém cỏi  hơn, họ không tìm được tiếng nói chung, Tài và Bích dần rời xa nhau.

Cặp vợ chồng Đức (Huy Trinh) và Huệ (Thanh Hòa) lại trục trặc bởi vấn đề rất tế nhị nhưng rất quan trọng trong đời sống. Đức vì yếu sinh lý và mắc chứng vô sinh nên chủ động chia tay vợ. Còn người vợ cũng vì chuyện chồng không thể mang lại hạnh phúc cho mình nên đã ngã vào vòng tay của kẻ khác.

Cặp vợ chồng Lân (Trung Hiếu) và Nga (Thúy Hằng) lại gặp rắc rối chỉ bởi người vợ quá mô phạm, cứng nhắc đến nỗi người chồng cảm thấy chán nản và rồi anh ta xúc động trước sự mềm mại của cô gái mát xa dẫn tới việc làm người vợ cảm thấy bị tổn thương, bị xúc phạm và chính người vợ đã thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng xấu đi.

Có muôn vàn lý do không thể giải thích được việc ngoại tình khi cuộc sống nảy sinh những mâu thuẫn về tiền bạc, về tình cảm. Cuộc sống là sự biến động của những mối liên hệ, những va chạm, xung đột và xáo trộn, mọi thứ tích tụ lại giống như những đám mây trên trời, khi trĩu nặng thì tạo thành mưa.

Thế Giới Văn Hóa  mời quý vị khán giả cùng lắng nghe những cảm xúc, tâm sự của các diễn viên khi tham gia bộ phim Mưa bóng mây và cùng đón chờ bộ phim này được lên sóng trên kênh VTV1 vào thứ Năm, Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21-11-2014.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...