Mùa cưới 2012, chọn áo cưới nào cho lãng mạn?

Trong khuôn khổ triển lãm cưới “Bộ sưu tập giấc mơ” do New World Saigon Hotel và Như Cầm Wedding Team phối hợp, các thương hiệu thời trang cưới hàng đầu tại Việt Nam như Trương Thanh Hải, Joli Poli, Angel Kiệt… đã giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là các đôi uyên ương […]

Trong khuôn khổ triển lãm cưới “Bộ sưu tập giấc mơ” do New World Saigon Hotel và Như Cầm Wedding Team phối hợp, các thương hiệu thời trang cưới hàng đầu tại Việt Nam như Trương Thanh Hải, Joli Poli, Angel Kiệt… đã giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là các đôi uyên ương đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời, những xu hướng thời trang cưới mới nhất, sáng tạo nhất hiện nay.

Bộ sưu tập áo cưới với tên gọi “Dreamer” của nhà thiết kế Trương Thanh Hải đã đưa khán giả bước vào những câu chuyện tình yêu bay bổng và lãng mạn. Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập vẫn là màu trắng quen thuộc, pha thêm một chút tinh khôi của những gam màu pastel. Các thiết kế của Trương Thanh Hải đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật nhờ các họa tiết ren hoa đầy nữ tính.

Như chính tên gọi Fairy Tale, bộ sưu tập áo cưới của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư (thương hiệu Joli Poli) rất nhẹ nhàng và trẻ trung. Cũng với gam màu trắng chủ đạo nhưng các thiết kế của Joli Poli có những điểm nhấn là các lớp ren hoa văn cầu kỳ trải dài trên thân áo rất sang trọng và ấn tượng.

Trái ngược hoàn toàn với hai bộ sưu tập trên, các thiết kế mà Angel Kiệt mang đến triển lãm cưới lần này rất táo bạo. Với gam màu đen chủ đạo, những bộ trang phục cưới theo phong cách punk khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh các tay rocker hơn là hình ảnh cô dâu, chú rể trong ngày cưới. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho các cặp đôi thích sự phá cách táo bạo trong mùa cưới năm nay.

Linh Lê

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...