Muôn màu cảm xúc tình ca Lam Phương

Sinh ra với tâm hồn lãng mạn và lớn lên cùng âm nhạc trữ tình, nhạc sĩ Lam Phương đã để lại cho khán giả yêu nhạc một kho tàng những bài hát da diết và những câu chuyện tình đẹp, đẹp nhưng dang dở.

Tình ca Lam Phương tại Singapore ngày 16-17/7/2016 đã gõ vào tiếng lòng khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau, ai cũng tìm được cho riêng mình những cảm xúc khó gọi tên, đọng lại sau qua giọng hát da diết của Bằng Kiều, hay chút yêu trong ca khúc Nằm trên biển do ca sĩ Quang Lê trình bày. Những bài tình ca này đã mang đến muôn vàn cảm xúc, khiến cho khán giả sau bao nhiêu thập kỉ hâm mộ, vẫn rung động vì ca từ lãng mạn và tìm đến với âm nhạc của Lam Phương phải chăng là để yêu lại, đau lại và từng người một, ngẫm lại câu chuyện tình của chính bản thân mình.

Dem nhac Tinh ca Lam Phuong nhan duoc su yeu men va tan thuong cua khan gia

Đêm nhạc Tình ca Lam Phương nhận được sự yêu mến  và tán thưởng của khán giả

Sự dàn dựng cùng sự hợp tác ăn ý của dàn văn nghệ sĩ chuyên nghiệp của chương trình cũng góp phần không kém vào thành công của chương trình. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khéo léo dẫn dắt người nghe vào sâu trong từng bài hát, vui có, buồn cũng có, và mỗi câu hát lại gợi lại năm tháng cuộc đời của nhạc sĩ Lam Phương.

Nhiều doanh nhân bay từ Việt Nam qua xem show Tình ca Lam Phương

Nhiều doanh nhân bay từ Việt Nam qua xem show Tình ca Lam Phương

Có lẽ vì thế mà nhạc sĩ, ở tuổi đời 80, đã không bỏ lỡ bài hát nào xuyên suốt ba buổi biểu diễn. Xúc động nhất nhất định phải kể đến niềm vui gần như vỡ oà của Nhạc sĩ Lam Phương khi được nhìn thấy khán giả Việt Nam đến từ chính quê hương Việt Nam, sau bao năm xa cách. Đêm cuối cùng của 2 ngày đong đầy cảm xúc, khán giả đã đáp lại sự cống hiến tận tụy của người nhạc sĩ già bằng những tràn pháo tay nồng nhiệt, cảm xúc đong đầy, thoáng buồn và mang nhiều cung bậc.

Khán giả đứng lên vỗ tay khi các nghệ sĩ hát bài chúc mừng sinh nhật nhạc sĩ Lam Phương

Khán giả đứng lên vỗ tay khi các nghệ sĩ hát bài chúc mừng sinh nhật nhạc sĩ Lam Phương

Đâu đó trong khán phòng của Resorts World Theater, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi dành riêng cho nhạc sĩ Lam Phương, bởi đời người thì hữu hạn, nhưng nghệ thuật mà ông để lại, sẽ sống mãi với thời gian. Đêm nhạc được tổ chức bở Twelve và Quintessentially Lifestyle Vietnam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...