MV Bâng khuâng – JustaTee

MV Bâng khuâng mới của JustaTee khá đơn giản như chính phần giai điệu và ca từ của ca khúc, tái hiện cảnh một chàng trai tìm về những ký ức tình yêu của mình trong căn nhà kỷ niệm. Những giây phút nghẹn ngào và xúc cảm bồi hồi, da diết được truyền tải […]

MV Bâng khuâng mới của JustaTee khá đơn giản như chính phần giai điệu và ca từ của ca khúc, tái hiện cảnh một chàng trai tìm về những ký ức tình yêu của mình trong căn nhà kỷ niệm. Những giây phút nghẹn ngào và xúc cảm bồi hồi, da diết được truyền tải qua phần diễn xuất của hai diễn viên chính là Cường Seven, Maily Tapiau cũng là những người bạn thân của JustaTee và Hoàng Touliver. Cả hai đã không quản ngại khó khăn, xa xôi bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để tiếp sức cho hai người anh, người bạn.

Bâng khuâng ra đời sau rất nhiều những khó khăn, cố gắng của cả JustaTee và Hoàng Touliver. Sản phẩm lần này như lời tri ân, lời cảm ơn mà hai nghệ sĩ trẻ muốn dành tặng những khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua. Ca khúc cũng đánh dấu một mốc trưởng thành rất lớn, hứa hẹn những sản phẩm âm nhạc tiếp theo từ JustaTee và Hoàng Touliver sẽ hoàn thiện và đặc sắc hơn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...