MV ra mắt vài ngày, Hoa Vinh đã tuyên bố ngừng ca hát, chiêu trò hay áp lực từ dư luận?

Clip kéo dài 39 giây ghi lại cuộc trò chuyện của Hoa Vinh với khán giả, theo đó anh tuyên bố sẽ ngưng ca hát để nghỉ ngơi và trở lại sau khi đã sẵn sàng. Tuy nhiên, nhiều hoài nghi dấy lên khi không ít người cho rằng nam ca sĩ sử dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, phía nam ca sĩ cũng đã có những phản hồi truyền thông về phát ngôn này của Hoa Vinh. Theo đó, hiện tượng mạng này cho biết: “Âm nhạc là niềm đam mê của tôi, vì thế tôi sẽ theo đuổi nó đến cùng và không bỏ cuộc. Tuy nhiên, tôi không muốn mọi người nhìn nhận mình là người vội vàng, hấp tấp nổi tiếng. Tôi muốn dành cho mình một thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần khi đã sẵn sàng”.

Là một cái tên mới của Vpop nhưng cái tên Hoa Vinh đang ngày càng phủ sóng rộng hơn. Đầu tuần qua, hiện tượng livestream đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay trong sự nghiệp có tên Đừng quên tên anh.

Hoa Vinh là hiện tượng mạng nổi lên nhờ các clip cover nhạc. Trong đó nổi bật nhất là Ngắm hoa lệ rơi. Chính vì ca khúc này đã giúp tên tuổi của Hoa Vinh nổi lên như cồn. Tuy nhiên, bên cạnh đó anh cũng gặp không ít rắc rối khi dính đến việc kiện tụng của chủ nhân bản hit này – nam ca sĩ Châu Khải Phong.

Để chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Hoa Vinh ra mắt MV đầu tay Đừng quên tên anh. MV nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, khi liên tục có tên trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

MV đánh dấu cột mốc quan trọng với Hoa Vinh sau 3 tháng chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp.

Dù khẳng định bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp nhưng Hoa Vinh vẫn gặp không ít ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh chỉ là hiện tượng ‘sớm nở tối tàn’ và sử dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý chứ không thật sự tài năng như đồn đoán.

Trước đây anh được biết đến và yêu thích trên mạng khi là một người hát rất cảm xúc làm nên thành công 1 loạt các ca khúc trước đây ít được biết đến.

Sau khi clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây là chủ đích để tạo sự chú ý của giọng ca Đừng quên tên anh khi chỉ vừa ra mắt MV được 1 tuần và tên tuổi của Hoa Vinh vẫn giữ được độ hot với khán giả.

Trong nhiều lý do được đưa ra, không ít bình luận cho rằng Hoa Vinh đang ấp ủ ra mắt MV thứ 2. Thời gian ngừng show diễn chỉ để tập trung đóng MV.

Clip: Hoa Vinh tuyên bố tạm ngừng ca hát, khẳng định đây là sân khấu cuối cùng trước khi nghỉ ngơi

“Con đường âm nhạc anh đi là vì đam mê và xác định là theo đuổi chuyên nghiệp, lâu dài nên anh không quá vội vàng” - Hoa Vinh khẳng định.

Clip: Hoa Vinh tuyên bố tạm ngừng ca hát, khẳng định đây là sân khấu cuối cùng trước khi nghỉ ngơi

Clip: Hoa Vinh tuyên bố tạm ngừng ca hát, khẳng định đây là sân khấu cuối cùng trước khi nghỉ ngơi

Clip: Hoa Vinh tuyên bố tạm ngừng ca hát, khẳng định đây là sân khấu cuối cùng trước khi nghỉ ngơi

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...