Mỹ Lệ, Phan Đinh Tùng chia sẻ về Hợp ca tranh tài

Hợp ca tranh tài kết thúc với nhiều tiết mục đặc sắc trong đêm gala 11-5 vừa qua.

Cuộc thi Hợp ca tranh tài đã chính thức khép lại mùa thi đầu tiên tại Việt Nam với đêmgala diễn ra vào ngày 11–5 vừa qua. Các ca sĩ Phương Thanh, Mỹ Lệ, Siu Black, Ngọc Anh, Khánh Linh, Đức Tuấn và Phan Đinh Tùng đã mang lại chocác khán giả theo dõi chương trình một “bữa tiệc” âm nhạc thú vị và đầy màu sắc.

Kết quả chung cuộc, ca sĩ Phan Đinh Tùng và dàn hợp ca đến từ TP.HCM đã giành chiến thắng với giải thưởng là 500.000.000 đồng. Anh dàn hợp ca của mình đã dành tặng số tiền này cho quỹ từ thiện Hiểu về trái tim, giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Giữ vị trí thứ hai với số điểm bình chọn khá sát sao, đó là dàn hợp ca đến từ Huế của ca sĩ Mỹ Lệ. Trong đêm gala, chị cũng đã chia sẻ với phóng viên của TGVH online về cảm xúc khi dàn hợp ca của mình chỉ chút xíu nữa giành chiến thắng chung cuộc.

Đêm gala đã chính thức khép lại mùa thiđầu tiên của Hợp ca tranh tài. Các dàn hợp cakhác cũng có dịp trao số tiền mà đội mình nhận được đến những trung tâm, mái ấm tại quê hương.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài – Quốc Ấn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...