Mỹ Lệ, Phan Đinh Tùng nổi trội trong Hợp ca tranh tài

Với ca khúc Lời yêu thương, dàn hợp ca của Phan Đinh Tùng đã trở lại sân khấu Hợp ca tranh tài vô cùng ngoạn mục trong đêm thi đầu tiên.

Tuần vừa rồi, 7 dàn hợp ca của 7 ca sĩ đại diện cho chính vùng quê của mình đã hoàn thành đêm thi đầu tiên, ngày 2–3 –2012, khá thành công.

Tuy đã rất bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới của mình cách đây vài ngày, nhưng ca sĩ Phan Đinh Tùng vẫn giữ được phong độ rất tốt và truyền lửa cho dàn hợp ca của mình. Anh cùng dàn hợp ca Thành phố Hồ Chí Minh đã khuấy động trường quay bằng ca khúc Lời yêu thương (sáng tác: Đức Huy). Với màn trình diễn sôi động, ấn tượng đội của Phan Đinh Tùng đã nhận được lời khen ngợi từ ca sĩ Siu Black.

Trong tuần trước nếu như Chuông gió đã đem dàn hợp ca của Mỹ Lệ đến gần với khán giả hơn thì ở đêm thi chính thức này, ca khúc Taxi của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại làm cho cả khán phòng phải lắc lư theo điệu nhạc sôi động. Khi được hỏi về chiến lược khôn ngoan này, Mỹ Lệ không ngần ngại cho biết, chị rất yêu thích phong cách âm nhạc của Thu Minh và muốn khán giả biết đến một cố đô Huế rất khác, không phải chỉ dịu dàng, duyên dáng mà đôi khi cũng hiện đại, trẻ trung và nổi loạn. Liên tục hai tuần chọn cho dàn hợp ca mình hai bản hit của ca sĩ Thu Minh, liệu đây có phải là chiến lược khôn ngoan của Mỹ Lệ?

Các đội với phong độ ổn định đã tự tin thể hiện phần biểu diễn của mình một cách xuất sắc. Một Buôn Mê Thuột hừng hực khí thế với Tìm lại, một Quảng Ninh duyên dáng và dịu dàng với Tát nước đầu đình, một cố đô Huế hiện đại và nổi loạn với Taxi, một Hà Nội e dè với Giận anh, một Long Xuyên đầy màu sắc với Bay lên, một Thanh Hóa chói lóa với Ngẫu hứng lý ngựa ô.

Đêm thi chính thức của chương trình Hợp ca tranh tài đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng. Với mục đích mang lại cho chính quê hương người chơi toàn bộ số tiền thưởng, nhằm đóng góp vào quỹ hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, bắt đầu từ tuần này, tổng đài 8369 đã chính thức hoạt động để khán giả bình chọn. Dàn hợp ca nào được bình chọn nhiều sẽ tiếp tục vào vòng trong, toàn bộ số tiền thu được cũng dùng cho các hoạt động từ thiện của chính đội hợp ca đó.

 

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...