Mỹ Lệ tái xuất trong Âm nhạc và Bước nhảy

Live show Âm nhạc và Bước nhảy cuối cùng của năm 2012 tràn ngập những ngôi sao được giới trẻ yêu thích. Họ đã mang tới các sản phẩm âm nhạc sôi động, tâm đắc của mình như Đoan Trang với cú hit Độc bước, Noo Phước Thịnh và màn giới thiệu Níu kéo, Chợt […]

Live show Âm nhạc Bước nhảy cuối cùng của năm 2012 tràn ngập những ngôi sao được giới trẻ yêu thích. Họ đã mang tới các sản phẩm âm nhạc sôi động, tâm đắc của mình như Đoan Trang với cú hit Độc bước, Noo Phước Thịnh và màn giới thiệu Níu kéo, Chợt thấy em khóc. Bảo Anh sau khi chia tay Giọng hát Việt cũng đã kịp góp mặt với ca khúc Và em đã biết mình yêu trong lần đầu tiên đến với chương trình.

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ vắng bóng khá lâu trên các sân khấu lớn cũng đã tái xuất với hai ca khúc chứng tỏ nội lực của một giọng ca hiếm hoi. Đây cũng là phát pháo tiếp theo của nữ ca sĩ sau khi tham gia Giọng hát Việt với vai trò khách mời, báo hiệu sự trở lại của mình với người hâm mộ. Trong thời gian tới, khán giả sẽ còn được gặp lại Mỹ Lệ rất nhiều trên truyền hình cũng như những sản phẩm âm nhạc khác.

Là một trong những giọng ca đang được yêu thích nhất hiện nay, Thu Minh đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi mang đến single mới nhất có tên Yêu mình anh. Ca khúc này vốn được sáng tác riêng cho bộ phim Mùa hè lạnh. Tiếp theo đó là một liên khúc các sản phẩm xuất sắc nhất của cô do DJ danh tiếng nước ngoài Robin Skouteris thực hiện.

Quang Huy

Quay phim: Quốc Ấn Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...