Mỹ Linh biến hóa trong live show tại Tp.HCM, 12–5–2012

Trong đêm nhạc, cô đã không ngại thay trang phục, "biến hóa" từ tóc ngắn sang tóc dài rồi đến tóc xù như thần tượng của mình là diva thế giới – nữ ca sĩ Whitney Houston. Đồng thời, trong chương trình, Mỹ Linh cũng cởi mở chia sẻ với khán giả về mối tình đầu với […]

Trong đêm nhạc, cô đã không ngại thay trang phục"biến hóa" từ tóc ngắn sang tóc dài rồi đến tóc xù như thần tượng của mình là diva thế giới – nữ ca sĩ Whitney Houston. Đồng thời, trong chương trình, Mỹ Linh cũng cởi mở chia sẻ với khán giả về mối tình đầu với nhạc sĩ Ngọc Châu.

Điểm nhấn của live show là sự xuất hiện của khách mời duy nhất chương trình, danh ca Tuấn Ngọc. Anh chia sẻ đây là lần đầu mình hợp tác cùng Mỹ Linh tại thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đã trình bày ca khúc Mùa thu cho em và The Prayer.

Live show, diễn ra ngày 12–5 tại nhà hát Hòa Bình, bắt đầu với hình ảnh của một Mỹ Linh thời mới đi hát. Cô thướt tha trong tà áo trắng tinh khôi mái tóc dài để thể hiện ca khúc Hà nội đêm trở gió, Trên đỉnh Phù Vân Chị tôi. Đánh dấu giai đoạn thành công nhất, Mỹ Linh xuất hiện với mái tóc ngắn hình ảnh quen thuộc của cô trong lòng khán giả và thể hiện các ca khúc đình đám: Thì thầm mùa xuân, Vẫn hát lời tình yêu. Những hit khác như Tóc ngắn, Trưa vắng, Hương ngọc lan, Sáng sớm mùa xuân, Ngày xa anh… cũng được cô thể hiện.

Kết thúc đêm diễn, sau lời cảm ơn khán giả và đồng nghiệp, Mỹ Linh đã ngân vang những ca khúc bất hủ của thần tượng, ca sĩ Whitney Houston bằng hai tuyệt phẩm I will always love you One moment in time. Phút cuối chương trình, Mỹ Linh hát Mãi bên con để tặng cho ba người con Anna, Duy Anh và Mỹ Anh vì theo cô chia sẻ, được chăm sóc và nhìn con lớn khôn đã là niềm hạnh phúc lớn đối với.

Sau đêm diễn ngày 12–5 này, Mỹ Linh sẽ tiếp tục diễn live show Và em sẽ hát tại Đà Nẵng vào ngày 25–5.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...