Mỹ Linh – Mùa cũ (live Bài hát yêu thích 1–2013)

Mùa cũ đánh dấu sự thành công từ âm nhạc của Huy Tuấn và phần lời do chính Mỹ Linh viết. Ca khúc pop ballad có sự thuần khiết về mặt âm thanh và giản dị trong ý nghĩa này nằm trong album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày, từng giành giải Album của năm […]

Mùa cũ đánh dấu sự thành công từ âm nhạc của Huy Tuấn và phần lời do chính Mỹ Linh viết. Ca khúc pop ballad có sự thuần khiết về mặt âm thanh và giản dị trong ý nghĩa này nằm trong album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày, từng giành giải Album của năm trong giải Cống hiến 2011.

     Ca khúc là những gì còn đọng lại trong cảm xúc của người phụ nữ trải qua bao nhiêu thăng trầm dành cho người mình yêu thương. Trải qua những thời khắc ngây ngơ của tuổi mới lớn, cô gái của Mùa cũ suy ngẫm về những ký ức, những hoài niệm của con tim mình.

     Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 1 vừa diễn ra, nữ diva Mỹ Linh đã mượn âm nhạc Huy Tuấn để gửi những nỗi niềm đó vào ca khúc. Mùa cũ sẽ là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Ca khúc yêu thích của tháng 1 sẽ được công bố trong live show tiếp theo của chương trình Bài hát yêu thích nhờ đứng vị trí thứ nhất về bình chọn của Hội đồng tuyển chọn và đứng thứ tư về tổng bình chọn bài hát vào live show 1–2013. 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài  Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...