Mỹ Linh: “Sau live show, tôi sẽ đi học đại học”

Sau thành công của Và em sẽ hát tại Hà Nội, Mỹ Linh tiếp tục mang live show này vào với khán giả thành phố Hồ Chí Minh. Gặp gỡ Mỹ Linh trong buổi tập một ngày trước khi diễn ra live show, chị đã dành thời gian để trò chuyện cùng TGVH online. Một […]

Sau thành công của em sẽ hát tại Hà Nội, Mỹ Linh tiếp tục mang live show này vào với khán giả thành phố Hồ Chí Minh. Gặp gỡ Mỹ Linh trong buổi tập một ngày trước khi diễn ra live show, chị đã dành thời gian để trò chuyện cùng TGVH online. Một cách thân tình, diva đã chia sẻ nhiều điều thú vị về việc làm live show sắp tới, cũng như những dự định của mình sau đó.

Live show lần này tại TP. HCM sẽ được Mỹ Linh cùng với ê-kíp dàn dựng sao cho phù hợp với thị hiếu khán giả miền Nam. Nếu như live show tại Hà Nội, chị song ca với ca sĩ Im Tae Kyung đến từ Hàn Quốc thì tại Sài Gòn, danh ca Tuấn Ngọc sẽ góp mặt, điều này chắc chắn sẽ làm khán giả hồi hộp hơn nữa.

Một trong những điều mà TGVH online bất ngờ nhất đó là việc Mỹ Linh quyết định sẽ thi vào Nhạc viện Hà Nội. Chị muốn trở thành giảng viên thanh nhạc để truyền đạt lại những kiến thức cũng như kinh nghiệm mình tích lũy được sau 20 năm theo nghề.

Live show Và em sẽ hát sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12– 5 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Sau chương trình này, Mỹ Linh sẽ trở lại dự án Chat với Mozart. Nữ ca sĩ cho biết sản phẩm lần này sẽ mang âm hưởng đương đại, phá cách hơn và nhiều giọng ca khác tham gia.


Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...