Mỹ Ngọc tiết lộ bất ngờ về Phi Nhung, Xuân Lan khi cùng tham gia ‘Duyên dáng Bolero 2019’

Trong hậu trường “Duyên dáng Bolero 2019”, Mỹ Ngọc có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhiều ngôi sao trong đó có đàn chị Phi Nhung, Xuân Lan.

Mỹ Ngọc tiết lộ bất ngờ về Phi Nhung, Xuân Lan khi cùng tham gia ‘Duyên dáng Bolero 2019’
Sau nhiều mong đợi của khán giả, “Duyên dáng Bolero” mùa 2 chính thức khởi động. Quán quân “Duyên dáng Bolero 2018” Trần Mỹ Ngọc đảm nhận vai trò host của chương trình cũng như tham gia đóng góp, chỉ dạy các thí sinh để có tiết mục thành công nhất. Ngoài ra, dàn sao gồm Phi Nhung, Xuân Lan, Quang Hà… tham gia với vị trí ban giám khảo, tư vấn đồng hành cùng thí sinh.

Gặp nhau trong hậu trường trước giờ ghi hình, Mỹ Ngọc có cơ hội trò chuyện vui vẻ với các đàn anh đàn chị. Mỹ nhân Bolero cho biết khi tiếp xúc với Phi Nhung, cô được truyền thêm ngọn lửa yêu nghề. “Chị Phi Nhung rất thẳng tính, chân thật và dễ thương. Đó là lý do chị luôn được triệu khán giả yêu mến”, Mỹ Ngọc tâm sự.

Mỹ Ngọc đảm nhận vai trò host của “Duyên dáng Bolero 2019”.

Còn về siêu mẫu Xuân Lan, Mỹ Ngọc cho biết đàn chị là người hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt và đặc biệt là hiểu biết rất nhiều trong các lĩnh vực. Mỹ Ngọc đã học hỏi rất nhiều từ siêu mẫu đồng thời cũng trao đổi với nhau để “tung hứng” ăn ý trên sân khấu.

Trong số đầu tiên của “Duyên dáng Bolero 2019” phát sóng tối 9/8 thứ 6 hàng tuần trên THVL, Mỹ Ngọc chọn cho mình thiết kế vest vàng nổi bật cùng điểm nhấn dây thắt lưng tinh tế. Kiểu tóc buộc cao giúp mỹ nhân Bolero khoe gương mặt thanh tú cùng bông tai dài hình chữ cái được đính đá lạ mắt.

Mỹ Ngọc trò chuyện rôm rả với Xuân Lan trong hậu trường.

Năm đầu tiên, Mỹ Ngọc Bolero đăng quang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả. Trong 1 năm sau đăng quang, Mỹ Ngọc đã nỗ lực để khẳng định vị trí, tên tuổi bằng những sản phẩm âm nhạc, những kế hoạch chỉn chu cùng việc đắt show diễn trong và ngoài nước.

“Duyên dáng Bolero” là cuộc thi tìm kiếm giọng hát của những cô gái xinh đẹp với thông điệp “giọng ca thăng hoa cùng nhan sắc”. Mỹ Ngọc là nữ ca sĩ hội tụ đủ hai yếu tố để bước lên vị trí quán quân xứng đáng nhất.

Mỹ Ngọc, Xuân Lan, Quang Hà, Phi Nhung

Chia sẻ với các thí sinh mùa 2, Mỹ Ngọc cho biết: ”Sau 1 năm tôi vẫn còn bồi hồi khi đứng trên sân khấu “Duyên dáng Bolero” và nhớ lại khoảnh khắc mình đăng quang để thay đổi cuộc đời. Tôi muốn các thí sinh năm nay chiến đấu hết mình, chăm chút hình ảnh để ghi điểm trong mắt ban giám khảo. Nếu giọng hát không phải lợi thế thì phải biết tỏa sáng bằng hình ảnh, chiến lược, diễn xuất cũng như cách bố cục bài vở. Năm nay thí sinh khá mạnh và đều nhau nên tôi hi vọng sẽ tìm được nhân tố xứng đáng cho mùa 2”.

Mặc dù bận rộn với vai trò host “Duyên dáng Bolero 2019” thế nhưng Mỹ Ngọc vẫn luôn tất bật để ra các sản phẩm âm nhạc với trong đó có gần 30 MV bolero Rumba latin cùng Dũng Đà Lạt sau đó là một loạt ca khúc nhạc trẻ mới cùng việc mở quán kinh doanh cà phê Hoa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...