Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á Trương Thị May hội ngộ dàn sao quốc tế

Á hậu Trương Thị May hiện đang có mặt tại Pháp và gần đây nhất, cô đã xuất hiện đầy rạng rỡ trong sự kiện Gala dinner từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes với sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng.

Gala dinner từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes – Pháp đã được tổ chức. Gala diễn ra thường niên và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu, những màn trình diễn đặc sắc được tái hiện, những tài năng mới được giới thiệu, những chương trình giải trí hấp dẫn thu hút sự quan tâm của báo giới, những người làm nghệ thuật, thể thao, thời trang, doanh nhân…

Clip Á hậu Trương Thị May góp vui cùng LEEE JOHN – là một nhạc sĩ, ca sĩ và diễn viên người Anh. Anh là ca sĩ chính của nhóm nhạc IMAGINATION, đã bán được hơn 30 triệu album và đĩa đơn có đĩa bạch kim, vàng và bạc với các hit như “Body talk”, “Flashback”, “Music and lights”, “Just a illusion

Là vị khách mời đặc biệt được chủ nhân đêm tiệc mời tham gia, Trương Thị May đã xuất hiện thật rạng rỡ và cá tính. Á hậu đã có dịp gặp gỡ với nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có rapper Akon, ngôi sao âm nhạc người Mỹ gốc Senegal từng được nhiều đề cử và đoạt các giải thưởng âm nhạc lớn trên thế giới Grammy, Billboard, MTV Music awards… Bằng sự tự tin cùng khả năng giao tiếp tốt, Trương Thị May không gặp nhiều khó khăn trong việc trò chuyện và kết thân với các ngôi sao, đặc biệt Á hậu cũng có dịp diện kiến nhiều NTK nổi tiếng.

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

NTK Partick Phạm là người gửi lời mời Á hậu Trương Thị May tham dự buổi từ thiện và trình diễn vị trí vedette

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannesÁ hậu Trương Thị May hiện đang có mặt tại Pháp và gần đây nhất, cô đã xuất hiện đầy rạng rỡ trong sự kiện Gala dinner từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes với sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng.​

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

ALEXANDRE BODART PINTO – người sáng lập và là giám đốc điều hành của Công ty VIP Belgium – công ty chuyên về các sự kiện uy tín và quảng cáo của người nổi tiếng.

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

 Raja Mani (áo trắng)- nhà sản xuất công ty Ánh Sao

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

 

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

Á hậu trương thị may,trương thị may sang cannes,liên hoan phim cannes

AKON – Aliaume Damala Badara Akon Thiam (giữa), hay còn gọi là Akon, là một ca sĩ nhạc pop gốc Senegal-Mỹ, anh còn là nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất thu âm và là một diễn viên. Anh đã thành lập hai hãng thu âm thành công, Konvict Muzik và Kon Live Distribution. Album thứ hai của anh, Konvicted đã nhận được ba đề cử cho giải Grammy ở hai hạng mục, Album R & B đương đại xuất sắc nhất cho album Konvicted và giải kết hợp Rap/Sung xuất sắc nhất cho “Smack That” và “I Wanna Love You”. Hiện có 3.5 triệu người theo dõi anh trên Instagram.

KID NOIZE – DJ nổi tiếng tên thật là Greg Avau. Chỉ mất vài năm để KID NOIZE trở thành một trong những DJ nổi tiếng nhất ở Bỉ. Anh là DJ duy nhất và duy nhất được đề cử tại Giải thưởng Âm nhạc D6bels trong hạng mục biểu diễn trực tiếp hay nhất, bên cạnh Stromae và Girls ở Hawai. Anh cũng sản xuất và đạo diễn nhiều đĩa đơn như Jackass, Brooklyn, Summer Legend, Ocean, cũng như Golden Age và Feed Me,..

Hình ảnh Á hậu Trương Thị May trình diễn cho BST của NTK Partick Phạm

 

GWENDAL PEIZERAT(áo đen) – là cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật người Pháp. Anh là nhà vô địch Olympic 2002, huy chương đồng Olympic năm 1998, nhà vô địch thế giới năm 2000, vô địch Châu Âu và sáu lần vô địch quốc gia Pháp. Gwendal Peizerat đặt may và mua ngay thiết kế của Patrick Phạm sau Gala.

Là một trong những nhan sắc Việt mang vẻ đẹp thuần Á đông và con đường hoạt động giải trí rất riêng, Trương Thị May luôn được xem là một trong những vẻ đẹp Việt đặc trưng nhất khi cô sở hữu ngoại hình ấn tượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trương Thị May không gây ồn ào bằng những câu chuyện đời tư mà chọn hướng đi vững chắc với nghiệp diễn thời trang và tham gia phim ảnh. Đến nay, sau 10 năm gia nhập làng giải trí, Trương Thị May nằm trong số ít các người đẹp Việt có chỗ đứng nhất định và được công chúng yêu mến bởi sự hiền dịu, thân thiện ngoài đời và phong cách trình diễn thời trang cá tính, nhiều đột phá trên sân khấu hay trong những shoot ảnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...