“Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á” Trương Thị May trải lòng cùng người khuyết tật, khiếm thị đầu năm mới

Vừa qua, Trương Thị May đã cùng mẹ đến thăm chùa Thiện Quang, tỉnh Bình Dương để thăm viếng, bày tỏ lòng thành và phát quà đầu năm cho nhiều người khuyết tật khó khăn… Tại đây, người đẹp đã có những phút giây trải lòng cùng các cụ và sư trụ trì trong những ngày đầu năm mới.

Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường.

Trong những ngày đầu năm mới, Trương Thị May đã dành thời gian đi chùa Thiện Quang, ở khu phố Tân Hòa phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tụng kinh sám hối, cầu điều an lành cho bản thân và gia đình.

Cô cũng cùng mẹ thăm hỏi các sư cô trong chùa, đặc biệt ngồi nghe trụ trì sư cô Hương Nhũ thuyết pháp và cùng nhau trao quà đầu năm cho những người bị khuyết tật còn khó khăn.

Trương Thị May cho biết trong những ngày đầu năm, cô luôn muốn giành thời gian để tìm về với Phật pháp và tham gia các hoạt động thiện nguyện. “May muốn góp chút sức lực của mình mang lại niềm vui ngày đầu năm mới cho những hoàn cảnh còn khó khăn, như một cách san sẻ và chia sớt với nhiều mảnh đời bất hạnh…

Từng được bình chọn là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á, từ lâu Trương Thị May cũng chia sẻ mình là người hướng về Phật và ăn chay trường để thể hiện lòng thành kính của bản thân.

“Mùng 10 May dậy sớm để tụng kinh sám hối, ngồi thiền và hoàn tất công việc nhà cửa. May được mẹ đưa cả nhà đi chùa Thiêng Quang ở khu phố Tân Hòa, Phương Đông Hòa, Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nghe sư trụ trì cô Hương Nhũ thuyết pháp và phát quà cho người khuyết tật, khiếm thị đầu năm. May kính chúc cô Hương Nhũ trụ trì nhiều sức khỏe, bồ đề tâm kiên cố, và các cụ khiếm thị, khuyết tật nhiều sức khỏe, nhiều tình thương và tu tinh vấn thân, tâm luôn an lạc” – Trương Thị May trải lòng.

MÙNG 10 MAY DẬY SỚM TỤNG KINH SÁM HỐI , NGỒI THIỀN , HOÀN TẤT VIỆC NHÀ CỬA RỒI ĐƯỢC MẸ ĐƯA CẢ NHÀ ĐI CHÙA THIÊNG QUANG,KHU PHỐ TÂN HOÀ PHƯỜNG ĐÔNG HOÀ , XÃ DĨ AN , TỈNH BÌNH DƯƠNG ,NGHE ( TRỤ TRÌ SƯ CÔ HƯƠNG NHỦ )THUYẾT PHÁP VÀ PHÁT QUÀ ĐẦU NĂM CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT (MÙ)
MAY KÍNH CHÚC SƯCÔ HƯƠNG NHỦ NHIỀU SỨC KHOẺ BỒ ĐỀ TÂM KIÊN CỐ , CHÚC CÁC CỤ KHUYẾN TẬT KHIẾM THỊ NHIỀU SỨC KHOẺ NHIỀU MAY MẮN NHIỀU TÌNH THƯƠNG VÀ NHẤT LÀ TU TINH TẤN THÂN TÂM LUÔN AN LẠC!

Năm 2018 đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May tham gia các hoạt động làng giải trí. Nhiều hoạt động đặc biệt đang được Á hậu lên kế hoạch thực hiện và sẽ sớm công bố với khán giả yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới…

Hình ảnh đẹp của Á hậu Trương Thị May cùng mẹ tại buổi phát quà:

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...