Mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc bật khóc khi hội ngộ bất ngờ cùng mẹ trên sân khấu

Đêm Chung kết 5 của Duyên dáng Bolero chủ đề “Chung một mái nhà”, phát sóng vào tối 21/5 là cuộc so tài của top 6 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Với sự sắp xếp bất ngờ của Ban Tổ Chức, Mỹ Ngọc cùng các thí sinh trong đêm thi đã có cơ hội gặp mặt người thân trên sân khấu.

Sở hữu nhan sắc mĩ miều, giọng hát ngọt ngào, Mỹ Ngọc luôn là thí sinh nằm trong tốp an toàn. Tối qua, cô MC gốc Huế xuất hiện dịu dàng và xinh đẹp trong chiếc áo dài tím hoa cà, thể hiện ca khúc Bà mẹ quê (sáng tác: Phạm Duy) để tái hiện lại hình ảnh gia đình của mình, từng trải qua những ngày tháng khó khăn và mẹ cô đã phải rất vất vả để nuôi mười mấy người con ăn học…

Mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc bật khóc khi hội ngộ bất ngờ cùng mẹ trên sân khấuNgay sau khi Mỹ Ngọc vừa hát xong, một giọng hò Huế bỗng cất lên khiến cô bất ngờ vì nhận ra giọng của mẹ mình. Những tưởng BTC ghi âm và cho phát giọng của mẹ nhưng bất ngờ mẹ của Mỹ Ngọc xuất hiện trên sân khấu và bà cười rất sảng khoái vì lần đầu được bước lên sân khấu. Niềm hạnh phúc của mẹ Mỹ Ngọc đã làm ấm áp thêm trái tim của những người thực hiện chương trình Duyên dáng Bolero khi cố gắng tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ trên sân khấu.

Mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc bật khóc khi hội ngộ bất ngờ cùng mẹ trên sân khấu

Mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc bật khóc khi hội ngộ bất ngờ cùng mẹ trên sân khấu

Mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc bật khóc khi hội ngộ bất ngờ cùng mẹ trên sân khấuGiám khảo Kỳ Duyên khen Mỹ Ngọc có vóc dáng đẹp, trang phục đẹp và đánh giá diễn xuất của cô rất hay, bài hát rất hoàn hảo. Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Mỹ Ngọc có sắc thái tốt, thể hiện niềm tự hào bố mẹ đã sinh và nuôi lớn đàn con. Giám khảo Vũ Quốc Việt cho rằng nếu bài hát hạ xuống 1 tông thì đoạn sau Mỹ Ngọc hát sẽ dễ hơn nhưng dù sau với anh tiết mục này cũng đã rất hoàn hảo.

Mỹ nhân Bolero Mỹ Ngọc bật khóc khi hội ngộ bất ngờ cùng mẹ trên sân khấuGiám khảo Mỹ Huyền: “Đây là 1 bài khó cho Ngọc vì những đoạn cao cứ cao hoài, còn nốt thấp thì quá nhiều nốt thấp nhưng thần thái, nội tâm em để vào bài hát rất trọn vẹn. Chị rất đồng cảm với em. Gia đình chị cũng 10 đứa nhưng không may mắn bằng em, mẹ chị mất năm chị mới 12 tuổi”. Mỹ Ngọc nhận được số điểm 37,25. Điều thú vị là sau tiết mục, ca sĩ Mỹ Huyền và MC Hà Thu cũng lên sân khấu cùng với mẹ con của Mỹ Ngọc. Cả 4 đều là phụ nữ gốc Huế.

Đêm Chung kết 5 là đêm thi không loại, điểm sẽ được cộng dồn với đêm Chung kết 6 có chủ đề “Nâng bước chân hoa”, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 28/5/2018 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...