Mỹ nhân kế hớp hồn những khán giả đầu tiên

Tối qua (27–1), buổi gặp gỡ thân mật giữa đoàn làm phim Mỹ nhân kế với các khán giả may mắn được xem suất chiếu đặc biệt đã diễn ra trong không khí náo nhiệt và hào hứng. Buổi gặp gỡ có sự tham gia của một lượng lớn các khán giả hâm mộ những […]

Tối qua (271), buổi gặp gỡ thân mật giữa đoàn làm phim Mỹ nhân kế với các khán giả may mắn được xem suất chiếu đặc biệt đã diễn ra trong không khí náo nhiệt và hào hứng. Buổi gặp gỡ có sự tham gia của một lượng lớn các khán giả hâm mộ những ngôi sao trong phim như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Phạm Anh Khoa, Kim Dung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Riêng Diễm My 9x do vẫn chưa thể sắp xếp được công việc nên không đến tham gia buổi chiếu.

Trong buổi giao lưu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nói lời cảm ơn rất chân thành đến các cô gái của phim. Vẫn giữ phong cách hài hước quen thuộc, anh cho biết: “Sau khi hoàn tất bộ phim, suốt mấy tháng, gần như các cô không dám gặp ai vì… da đen hết trơn. Tôi phải cảm ơn các cô gái của tôi nhiều lắm. Hy vọng là mọi người khi xem phim sẽ thích thú vì các diễn viên đã cống hiến hết sức mình”. Trong khi đó, đại diện cho dàn diễn viên, Thanh Hằng chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Có lẽ Hằng sẽ không nói gì nhiều nữa, mọi người hãy xem phim và ủng hộ chúng tôi hết mình nhé!”.

Trong suốt buổi chiếu phim, Mỹ nhân kế đã thực sự chinh phục khán giả. Các fan đã làm cho phòng chiếu trở nên nóng hơn bao giờ hết khi liên tục vỗ tay trước những pha hành động hay những câu nói hài hước trong phim của các diễn viên. Sau buổi chiếu phim, trên các trang mạng xã hội, Mỹ nhân kế đã trở thành một đề tài được bàn tán xôn xao. Tất cả đều là những bình luận rất tích cực về bộ phim càng khiến Mỹ nhân kế trở thành phim được mong chờ nhất vào dịp Tết năm nay.

Sau suất chiếu đặc biệt này, Mỹ nhân kế 3D sẽ có buổi công chiếu chính thức cho báo chí và các khách mời vào tối 28–1 tại TP. Hồ Chí Minh và tối 29–1 tại Hà Nội. Phim sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 1–2–2013. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể đăng ký mua vé trước cho các suất chiếu của Mỹ nhân kế tại nhiều cụm rạp chiếu phim trong cả nước.

Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh từ buổi chiếu phim đặc biệt này nhé!

T.A

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...