Mỹ nhân Việt lộng lẫy tại Asia Model Festival Awards 2013

Xuất hiện lộng lẫy và rực rỡ tại thảm đỏ của chương trình Asia Model Festival Awards 2013, hầu hết các khách mời là những người mẫu, diễn viên, hoa hậu… đều chọn cho mình những bộ đầm dạ hội sang trọng và nổi bật. Có thể thấy, với mỹ nhân Việt, dù trong bất […]

Xuất hiện lộng lẫy và rực rỡ tại thảm đỏ của chương trình Asia Model Festival Awards 2013, hầu hết các khách mời là những người mẫu, diễn viên, hoa hậu… đều chọn cho mình những bộ đầm dạ hội sang trọng và nổi bật. Có thể thấy, với mỹ nhân Việt, dù trong bất cứ sự kiện nào, họ vẫn luôn cố gắng thật chỉn chu để có thể xuất hiện hoàn hảo trước mọi ống kính và ánh nhìn.

Trong chương trình, á khôi Hà Nội 2005 – Thái Hà và giải đồng Siêu mẫu 2010 – Lê Khôi Nguyên đã bất ngờ được chọn làm đại diện của Việt Nam nhận giải thưởng Người mẫu châu Á 2012 tại Hàn Quốc. Sáu người mẫu xuất sắc nhất cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á năm 2012” tại Việt Nam là Hà Phương, Trương Mỹ Nhân, Thanh Vân, Kiều Vân, Lương Công Tuấn và Võ Cảnh đã được chọn để tham gia thi và trình diễn tại Hàn Quốc. Kết quả này mang lại rất nhiều sự hy vọng và hứng khởi cho làng người mẫu Việt Nam.

TGVH online mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bộ đầm dạ hội của dàn sao Việt tham dự Asia Model Festival Awards 2013 trong lần này nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những bộ cánh ưng ý hoặc các gợi ý về trang điểm cho những buổi tiệc Giáng Sinh và năm mới sắp đến!

 

Ngọc Khánh
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...