Mỹ nhân Việt trên thảm đỏ Ngôi sao của năm 2012

Đêm trao giải Ngôi sao của năm 2012 đã diễn ra trong không khí thân mật tại Riverside Palace vào ngày 23–1–2013 vừa qua. Cũng giống như tất cả các sự kiện khác, thảm đỏ luôn là nơi được nhiều người chú ý nhất vì đây là nơi các ngôi sao sẽ thi nhau khoe […]

Đêm trao giải Ngôi sao của năm 2012 đã diễn ra trong không khí thân mật tại Riverside Palace vào ngày 23–1–2013 vừa qua. Cũng giống như tất cả các sự kiện khác, thảm đỏ luôn là nơi được nhiều người chú ý nhất vì đây là nơi các ngôi sao sẽ thi nhau khoe sắc trong những bộ cánh lộng lẫy.

Xuất hiện tại thảm đỏ là các ca sĩ, người mẫu, diễn viên tên tuổi trong làng giải trí Việt như hoa hậu đền Hùng Giáng My, hoa hậu Trúc Diễm, hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Đặng Thu Thảo, gia đình cựu người mẫu Thúy Hạnh, vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Maya…

Vì đây là một sự kiện mà khách mời rất giới hạn, chỉ có các ngôi sao và báo chí nên hầu hết tất cả đều chọn những trang phục rực rỡ và lung linh nhất. Điều này đã tạo nên một không gian vô cùng sang trọng cho đêm trao giải.

Được quan tâm nhiều nhất vẫn là trang phục của hai mỹ nhân Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng. Nếu như Thanh Hằng quyến rũ với chiếc đầm ren dài màu đỏ lệch vai thì Hồ Ngọc Hà lại chọn phong cách cổ điển nhưng rất tinh tế với đầm phồng màu đen cùng phụ kiện kim loại.

Đây cũng là hai mỹ nhân đã tạo nên xu hướng thời trang trong những năm vừa qua, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà. Và trong đêm trao giải, cô cũng được bình chọn nhiều nhất cho hạng mục Mỹ nhân của năm 2012. Các bạn có thể xem thêm thông tin về đêm trao giải Ngôi sao của năm tại đây.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...