Mỹ nữ Việt hào hứng với Asia Collection – Vietnam Fashionista

Tối 3–3–2013, chương trình Asia Collection –Vietnam Fashionista đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng tại nhà thi đấu Nguyễn Du với sự tham gia của nhiều người đẹp trong làng showbiz Việt như nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, siêu mẫu […]

Tối 33–2013, chương trình Asia CollectionVietnam Fashionista đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng tại nhà thi đấu Nguyễn Du với sự tham gia của nhiều người đẹp trong làng showbiz Việt như nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, siêu mẫu Hoàng Yến, người mẫu Trà My, người mẫu Ngọc Quyên cùng những khách mời khác như VJ Tâm Tít, ca sĩ  VJ Sĩ Thanh, hot girl Sam, nhóm X5… Tất cả đều rất rạng rỡ và háo hức chờ đợi gương mặt sẽ được vinh danh là fashionista tiềm năng của làng thời trang Việt Nam. 

     Không chỉ có những mỹ nhân Việt, các mỹ nam như Noo Phước Thịnh, nhà thiết kế Trương Thanh Long và 5 anh chàng của 365 cũng nhiệt tình tham gia và gửi đến khán giả những ca khúc, những bộ sưu tập vô cùng độc đáo. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh và nhóm 365 còn giữ vai trò dẫn dắt các thí sinh của cuộc thi trong hai phần thi trình diễn quan trọng. 

     Đây là chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Vì thế, trong chương trình, ngoài phần trình diễn của các ca sĩ, người mẫu và thí sinh của Việt Nam còn có sự xuất hiện đặc biệt của dàn người mẫu đến từ đất nước hoa anh đào. Những người mẫu đến từ Nhật đã cho thấy sự duyên dáng cũng như những bước catwalk chuyên nghiệp của mình khi họ hoàn toàn làm chủ sàn trình diễn thời trang.

     Kết thúc chương trình, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh viên của trường Đại học dân lập Hùng Vương đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành gương mặt fashionista tiềm năng mới của làng thời trang Việt trong tương lai.

V.A

Quay phim: Hải Đăng  Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...