Mỹ Tâm bất ngờ công bố live show khủng và hoàn toàn miễn phí

Nối tiếp những thành công đã đạt được, lần đầu tiên trong sự nghiệp, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ thực hiện live concert tour với tựa đề Heart Beat tại hai sân vận động lớn dành cho sinh viên và giới trẻ nói chung.

Đây là show diễn được Mỹ Tâm dành rất nhiều tâm huyết và tràn đầy sự hứng khởi bởi đã khá lâu Mỹ Tâm mới thực hiện live show sân vận động trở lại sau live show Sóng Đa Tần năm 2008. Riêng show dành cho sinh viên thì còn xa hơn, năm 2005 với live concert tour Sức Mạnh Những Ước Mơ được diễn ra tại các trường đại học lớn trên cả nước.

Trong ngày hôm nay, Mỹ Tâm đã mời báo giới và một số fan thân thiết đến gặp gỡ trong một buổi họp mặt thân mật. Tất cả các khách mời không ai biết buổi họp mặt này là để làm gì. Có nhiều người còn dự đoán chắc hẳn “họa mi tóc nâu” sẽ công bố tin lên xe hoa. Thế nhưng vào đúng phút bất ngờ nhất, nữ ca sĩ xinh đẹp đã bật mí mục đích của buổi gặp mặt là dự án live show hoành tráng và hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên học sinh.

MyTamcongboliveshow

Mỹ Tâm nhí nhảnh tạo dáng để phóng viên và fan chụp ảnh Mỹ Tâm và các cộng sự cùng làm nên live show sắp tới Ê-kíp thân thiết luôn bên cạnh Mỹ Tâm trong suốt thời gian vừa qua

Lần này, Heart Beat sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn là TPHCM vào ngày 09-11-2014 tại SVĐ QK7 và Hà Nội vào ngày 23-11-2014 tại SVĐ Hàng Đẫy. Đây là live show đầu tiên Mỹ Tâm thực hiện hoàn toàn miễn phí và phần lớn khán giả sẽ đứng để hoà nhịp vào không gian âm nhạc của live show. Cá nhân Mỹ Tâm lẫn ê kíp không giấu tham vọng thực hiện được điều này và ngoài ra sẽ tiếp tục tạo ra kỷ lục về lượng khán giả đến xem mỗi chương trình (dự kiến từ 20.000 đến 30.000 khán giả).

My Tam_Heartbeat_Final

Như nội hàm chủ đề Heart Beat, chương trình sẽ mang lại những khoảnh khắc sống động và xúc cảm nhất. Ngoài sở trường Ballad, trong chương trình lần này, Mỹ Tâm sẽ mang đến cho khán giả hơi thở mới mẻ của dòng nhạc Electric Dance Rock và Latin House. Sự kết hợp trở lại giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ Lê Quang cùng nhạc sĩ trẻ tài năng Tâm Vinh chắc chắn sẽ mang lại nhiều phấn khích cho khán giả trong phần âm nhạc lần này. Những ca khúc cũ sẽ được kết nối và làm mới mang dấu ấn sáng tạo của Mỹ Tâm và toàn bộ ekip chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng tiết lộ cô sẽ sáng tác một ca khúc mới để làm quà đặc biệt dành tặng khán giả trong live show tới đây. Và tất nhiên, sẽ không thể thiếu những bước nhảy hấp dẫn, điêu luyện và sôi động trên một sân khấu lớn, Mỹ Tâm tiếp tục bắt tay với biên đạo John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa và các thành viên xuất sắc của Vũ đoàn MTE để tạo ra những chuyển động đầy cuốn hút trên sân khấu.

Thông tin thêm:

Vé xem live show Heart Beat tại Tp Hồ Chí Minh sẽ chính thức được đăng ký vào lúc 8h sáng từ ngày 08-10-2014 đến hết ngày 28-10-2014. Live show tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký vào lúc 08h sáng từ ngày 30-10-2014 đến hết ngày 15-11-2014. Tất cả các khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký và nhận vé vào thời điểm trên.

Kênh liên lạc:

Website: www.mytam.info/heartbeat
www.oppomobile.vn/my-tam-heartbeat-show
Email Heartbeat@mytamentertainment.com
Hotline 0908.006.357

Huyền Hạnh
Ảnh: Phương Huỳnh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...