Mỹ Tâm bất ngờ khóc sướt mướt trong MV mới

Không chỉ bất ngờ tung ra MV mới, Mỹ Tâm còn khiến fan ngỡ ngàng khi không ngừng vừa hát vừa khóc.

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ tung ra MV Đâu chỉ riêng em trên kênh YouTube cá nhân. Sự ra mắt sản phẩm đầy đột ngột của thần tượng khiến các fan của Mỹ Tâm được phen choáng váng vì kinh ngạc.

Khác với sự cầu kỳ, đầu tư công phu trong các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm, Đâu chỉ riêng em được thực hiện đơn giản với tone màu nhạt và quay góc cận “one-shot” ( không cắt dựng). Điểm nhấn của MV chính là chuyển biến tâm lý và rơi nước mắt đầy đau thương của “họa mi tóc nâu”.

Mỹ Tâm bất ngờ khóc sướt mướt trong MV mới

Ca khúc Đâu chỉ riêng em được sáng tác và sản xuất bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc với nội dung đầy tâm trạng của một ca gái phát hiện sự thật bị người bạn trai phụ tình. Đâu chỉ riêng em với giai điệu bắt tai kết hợp cùng giọng hát tình cảm của Mỹ Tâm, chân thật đầy nhập tâm như đang tâm sự câu chuyện của chính mình hứa hẹn ca khúc sẽ nhanh chóng trở thành hit trong thời gian tới.

Mỹ Tâm bất ngờ khóc sướt mướt trong MV mới

Đặc biệt, một sự trùng hợp không biết vô hình hay hữu ý khi MV mới có tên trùng với album vol 2  từng được Mỹ Tâm phát hành cách đây 15 năm trước.

Mỹ Tâm bất ngờ khóc sướt mướt trong MV mới

Cách đây vài ngày, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang các nhân: “Những điều cần nói ta đã nói hết rồi… dõi theo và lặng im như không biết gì… 1 giờ 7 phút chiều ngày 17 tháng 7 năm 2017”.

Mỹ Tâm bất ngờ khóc sướt mướt trong MV mới

Động thái đột ngột ra mắt ca khúc, dòng ám chỉ đầy mơ hồ cùng với tâm trạng quá mức sướt mướt của Mỹ Tâm trong MV khiến nhiều fan đang lo lắng, đặt ra nghi vấn phải chăng “họa mi tóc nâu” đang gặp chuyện buồn phiền trong vấn đề tình cảm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...