Mỹ Tâm bất ngờ song ca cùng Wanbi Tuấn Anh

Mỹ Tâm là đàn chị mà Wanbi Tuấn Anh ngưỡng mộ từ khá lâu và muốn ngỏ lời song ca cùng Mỹ Tâm trong một live show hoặc một album của chính mình nhưng anh vẫn e dè chưa dám ngỏ lời. Để hoàn thành ước nguyện còn dang dở của chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh này, người quản lý cũ của anh, anh Lý Minh Tùng, đã ngỏ lời mời với ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca khúc Về bên anh do Hoàng Tôn sáng tác nằm trong album cuối của Wanbi Tuấn Anh đã được Mỹ Tâm chọn là ca khúc song ca của cô cùng cậu em đáng mến. Nữ ca sĩ đã có mặt rất đúng giờ tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để thực hiện ca khúc này và do đã “cảm” ca khúc từ trước nên Mỹ Tâm hoàn thành phần thu khá nhanh chóng.

 

IMG_9812

IMG_9804

IMG_9774

Khi biết được câu chuyện này, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm rất tiếc vì nếu Bi ngỏ lời với Tâm sớm hơn thì chắc đây sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Tuy chưa có dịp làm việc cùng Bi, nhưng Tâm luôn nhớ nụ cười và sự lễ phép rất đáng yêu của cậu ấy. Mỗi khi gặp cậu ấy, Tâm luôn có cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Lắng nghe nhạc do cậu ấy sáng tác hay gu chọn lựa ca khúc thì Tâm thấy rằng Bi là một người tình cảm, âm nhạc thiên về cảm xúc và đây là một cậu bé thực sự rất tài năng. Khi biết Wanbi yêu mến mình thì Tâm rất cảm động và trân trọng tình cảm của cậu ấy. Hy vọng ca khúc song ca lần này sẽ là món quà mà Tâm gửi tặng đến Wanbi cũng như các khán giả của em ấy”.

Nguyễn Hải Phong - Mỹ Tâm

Nguyễn Hải Phong – Mỹ Tâm

Món quà này Mỹ Tâm cũng muốn thực hiện để hoàn thành tâm nguyện nhân ngày giỗ đầu của Wanbi Tuấn Anh, tính theo Âm lịch vào ngày 10–7. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tham gia vào album đặc biệt Khúc ca cho em, album tập hợp các sáng tác của Wanbi Tuấn Anh được các đàn anh, đàn chị khác thể hiện – cùng với các nghệ sĩ: Thu Minh, Lam Trường, Thủy Tiên, Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Album sẽ ra mắt vào ngày 21–7, là ngày giỗ Dương lịch của Wanbi Tuấn Anh.

Về bên anh – Wanbi Tuấn Anh & Mỹ Tâm:

[jwplayer mediaid=”26813001″]

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...