Mỹ Tâm bùng nổ vào cuối năm

Ngay sau khi hoàn thành vai trò giám khảo trong đêm Gala 5 của Vietnam Idol, Mỹ Tâm đã lập tức bắt chuyến bay đến Busan (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho buổi mi-ni concert đầu tiên của cô trong lễ hội văn hóa Busan Culture Festival. Với loạt ca khúc gắn liền cùng tên […]

Ngay sau khi hoàn thành vai trò giám khảo trong đêm Gala 5 của Vietnam Idol, Mỹ Tâm đã lập tức bắt chuyến bay đến Busan (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho buổi mi-ni concert đầu tiên của cô trong lễ hội văn hóa Busan Culture Festival.

Với loạt ca khúc gắn liền cùng tên tuổi của mình như Cô gái đến từ hôm qua, Họa mi tóc nâu, Tóc nâu môi trầm, Quê hương tuổi thơ tôi, Ước gì… Mỹ Tâm đã làm nóng hội trường trong tiết trời giá lạnh. Mọi người đều hòa theo từng giai điệu của những ca khúc này. Đặc biệt, hai ca khúc mới nhất của cô là Trắng đenChuyện như chưa bắt đầu cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình. Đã khá lâu rồi kiều bào Việt tại thành phố Busan – Hàn Quốc mới được thưởng thức chương trình ca nhạc có mặt của một trong những ca sĩ hàng đầu nước nhà sang biểu diễn như thế.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã vinh dự trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đoạt giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Best Asian Artist) tại Mnet Asian Music Awards 2012 (MAMA 2012).

MAMA là giải thưởng uy tín hàng đầu của Hàn Quốc từ năm 1999, tổ chức thường niên và được trao cho những nghệ sĩ xuất sắc đạt thành tựu lớn trong năm. Giải thưởng năm nay tổ chức tại Hồng Kông. Sau khi Mỹ Tâm đoạt giải, tin vui này nhanh chóng truyền về nước trong sự vui mừng và tự hào của khán giả Việt Nam. Có rất nhiều chia sẻ và lời chúc mừng dành cho “họa mi tóc nâu” ngập tràn trên Facebook và các trang báo điện tử.
 

Ngọc Khánh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...