Mỹ Tâm “nổi giận” với Ya Suy trong đêm chung kết Vietnam Idol 2012

Đêm chung kết Vietnam Idol 2012 với phần trình diễn của hai thí sinh cuối cùng là Hoàng Quyên và Ya Suy đã diễn ra vào tối 25–1 trong sự chờ đợi của nhiều khán giả và người hâm mộ. Trong đêm thi này, Hoàng Quyên và Ya Suy phải trình diễn ba tiết mục: […]

Đêm chung kết Vietnam Idol 2012 với phần trình diễn của hai thí sinh cuối cùng là Hoàng Quyên và Ya Suy đã diễn ra vào tối 25–1 trong sự chờ đợi của nhiều khán giả và người hâm mộ. Trong đêm thi này, Hoàng Quyên và Ya Suy phải trình diễn ba tiết mục: tiết mục do thí sinh tự chọn, tiết mục do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn và tiết mục nhạc quốc tế.

Vốn là thí sinh có bản lĩnh, sở hữu chất giọng tốt cùng kĩ thuật xử lí thông minh, Hoàng Quyên nhanh chóng hoàn thành tốt cả ba phần trình diễn của mình với các ca khúc: Mùa cây trổ lá, Người em yêu mãi và ca khúc Try it on my own của Whitney Houston. Ở đêm chung kết này, Hoàng Quyên còn lần đầu thử sức khi trình diễn cùng với vũ đoàn. Mặc dù hoàn thành trơn tru phần trình diễn của mình, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo nhưng có thể thấy rằng, Hoàng Quyên vẫn chưa có nhiều sự bứt phá trong phong cách trình diễn như mọi người mong đợi.

Về Ya Suy, ngay ở tiết mục đầu tiên, chàng trai đã gặp sự cố khi ban nhạc đã chơi không đúng tông khiến Ya Suy bị lạc nhịp. Không có nhiều kinh nghiệm xử lý trên sân khấu, Ya Suy tỏ ra lung túng và đến tận nửa bài hát anh mới có thể bắt đúng nhịp cảm xúc. Chính sự xử lý không tốt này của Ya Suy đã khiến Mỹ Tâm tức giận và đóng “vai ác” khi cô không tiếc lời phê bình nam thí sinh. Tuy nhiên, chính nhờ những lời phê bình chân tình của Mỹ Tâm mà Ya Suy đã tập trung cao độ và hoàn thành hai phần trình diễn tiếp theo tốt hơn. Sự mộc mạc, hồn nhiên và khả năng truyền đạt tình cảm vào ca khúc đã giúp giọng hát Ya Suy được nhiều khán giả đồng tình và ủng hộ.

Hoàng Quyên hay Ya Suy, ai sẽ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2012? Câu trả lời sẽ có trong đêm Gala trao giải vào lúc 20h00 thứ Sáu 1−2−2013.

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...