Mỹ Tâm chứng tỏ sức hút mãnh liệt trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy tháng 3–2013

Nổi bật với sự duyên dáng và giọng hát đầy nội lực, Mỹ Tâm luôn có một lực hút mãnh liệt khi xuất hiện trên sân khấu. Trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 3–2013, lần đầu tiên Mỹ Tâm mang đến hai ca khúc đang được yêu thích của mình là Trắng […]

Nổi bật với sự duyên dáng và giọng hát đầy nội lực, Mỹ Tâm luôn có một lực hút mãnh liệt khi xuất hiện trên sân khấu. Trong chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 3–2013, lần đầu tiên Mỹ Tâm mang đến hai ca khúc đang được yêu thích của mình là Trắng đen và bản ballad Sự thật ta yêu nhau lên sân khấu của Âm nhạc & Bước nhảy. Đây cũng là những ca khúc sẽ xuất hiện trong album vol. 8 của “họa mi tóc nâu” sẽ phát hành vào ngày 24–3 tới đây. Album có tên Tâm gồm 10 ca khúc mới do Mỹ Tâm sáng tác có sự hỗ trợ của những chuyên gia âm nhạc đến từ Hàn Quốc.

Bên cạnh Mỹ Tâm, chương trình lần này còn có sự góp mặt của các tên tuổi “nặng ký” khác như Thu Thủy, Bảo Thy, đặc biệt là Minh Hằng với thử nghiệm mới cùng âm nhạc Lưu Thiên Hương qua ca khúc Show Me, ca khúc cũng nằm trong album sắp phát hành của Minh Hằng trong thời gian tới.

Sau nhiều scandal về biểu diễn trong thời gian vừa qua, Bùi Anh Tuấn cũng trở lại sân khấu với ca khúc Để em rời xa của nhạc sĩ Phúc Bồ, đây là một trong những ca khúc tiêu biểu nhất của boyband FB Boiz trước đây. Tiết mục của Bùi Anh Tuấn có sự góp sức của JC Hưng và Quân Nguyễn vốn là hai thành viên chủ chốt của nhóm FB Boiz.

TGVH online mời các bạn xem lại những khoảnh khắc trong chương trình diễn ra tối 9–3, tại Trung tâm Ca nhạc Lan Anh nhé!

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...