Mỹ Tâm cưỡi mô-tô đến ra mắt bộ sưu tập thời trang mới

Chiều ngày 12−8 tại tòa nhà Nightingale, ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới với giới truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ. Đây là bộ sưu tập thời trang mà Mỹ Tâm dành riêng cho các bạn trẻ với phong cách trẻ trung, năng động […]

Chiều ngày 12−8 tại tòa nhà Nightingale, ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới với giới truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ. Đây là bộ sưu tập thời trang mà Mỹ Tâm dành riêng cho các bạn trẻ với phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với các dịp như dạo phố, đi chơi cùng bạn bè.

Đồng hành cùng Mỹ Tâm trong bộ sưu tập lần này là “người tình trên sân khấu” Lâm Vinh Hải. Cả hai đã khiến khán giả cùng fan hâm mộ bất ngờ và thích thú khi cùng xuất hiện trong những bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập trên chiếc xe motor cực ngầu. Cũng trong buổi ra mắt này, Mỹ Tâm đã công bố với truyền thông về việc Lâm Vinh Hải chính thức trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang Nightingale của cô.

Không chỉ thích thú với những mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới của Mỹ Tâm, khán giả còn thích thú khi được chính Mỹ Tâm chia sẻ về bộ sưu tập và đưa đi xem từng bộ trang phục cũng như tư vấn nhiệt tình để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Mỹ Tâm mà chúng tôi ghi lại được.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...