Đỗ Thị Kim Liên -Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP. HCM và Đàm Vĩnh Hưng

Là ca sĩ được biết đến qua nhiều công tác thiện nguyện trên khắp đất nước, Đàm Vĩnh Hưng cho biết mặc dù bận rộn, nhưng nếu sắp xếp được, anh sẽ bắt tay làm từ thiện. Anh nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ vị Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi – Madam Liên. Anh rất yêu quý và kính trọng chị. Anh thổ lộ: “Chị Kim Liên là người làm thay đổi và truyền cảm hứng cho Hưng rất nhiều trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Chị là người luôn đồng hành và giúp đỡ Hưng trong những chuyến đi thiện nguyện từ nhiều năm nay”.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Trung Dũng là khách mời đảm nhận vai trò MC và cùng mở màn buổi tiệc. Hai “soái ca” khai mạc buổi lễ bằng quốc ca của nước Việt Nam và Cộng hòa Nam Phi.

Khách mời được thưởng lãm các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc qua các màn trình diễn sôi động, đậm chất dân tộc của Nam Phi và Việt Nam với sự biểu diễn của các bé thiếu nhi, ca sĩ Phương Vy, Thảo Trang, Dương Triệu Vũ, Hương Lan, Vân Khánh, Thu Hằng.

Danh Ca Hương Lan

Sự xuất hiện của giọng ca “Đừng hỏi em” Mỹ Tâm là một bất ngờ. Sau những ồn ào của màn đối đáp bằng âm nhạc, Mr. Đàm vui mừng khi gặp lại “người tri kỷ” Mỹ Tâm trong hậu trường.