Mỹ Tâm giản dị trong chuyến thiện nguyện thăm và trao quà nhân mùa Vu Lan tại Quảng Nam

Nhân dịp lễ vu lan và mùa tựu trường đến gần, Mỹ Tâm đã tổ chức chuyến thiện nguyện, trao quà cho những bậc cha mẹ, người già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học tại phường Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Hơn 400 phần quà đã được Mỹ Tâm và các tình nguyện viên đích thân gửi tặng đến những hoàn cảnh khó khăn. Hình ảnh giản dị với trang phục đơn giản cùng nụ cười luôn thường trực trên môi của nữ ca sĩ đã làm xua tan thời tiết nóng bức của miền Trung và khiến cho nhiều người có mặt tại địa điểm trao quà cảm nhận được sự bình dị, gần gũi của cô đối với những cụ già, các em học sinh.

Dù mục đích chính của buổi từ thiện là trao quà nhưng không vì thế mà thiếu đi những tiết mục giao lưu văn nghệ hài hước, gắn mác “Mỹ Tâm”. Xuyên suốt buổi trao quà là những nụ cười giòn giã và giọng hát ấm áp của nữ ca sĩ qua các ca khúc mang chủ đề về tình mẹ như “Tình quê”, “Bông hồng cài áo”, “Lòng mẹ” và bản hit “Người hãy quên em đi” theo yêu cầu của một số người hâm mộ có mặt tại đó… Cô còn chủ động pha trò để tạo sự gần gũi, xóa tan khoảng cách với bà con nghèo. Đây cũng là lý do mà từ các học sinh tiểu học đến các cụ già sau khi nhận quà đều nán lại để tâm sự với nữ ca sĩ về những câu chuyện riêng của mình.

Mỹ Tâm giản dị trong chuyến đi từ thiện

Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên của Mỹ Tâm và quỹ từ thiện mang tên mình nhân những dịp đặc biệt. Dù đang tất bật với công việc, nữ ca sĩ vẫn ưu tiên sắp xếp thời gian của mình cho những chuyến thiện nguyện, vừa giúp những hoàn cảnh kém may mắn trang trải một phần cuộc sống, vừa giúp họ có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...