Nhiều fan từ các tỉnh thành trong cả nước cũng tranh thủ dịp này để mang những món quà “độc” dành tặng giọng ca “Đâu chỉ riêng em”, trong đó có ớt, quất, bầu… để cô trồng tại nhà. Đây cũng là mong muốn mà nữ ca sĩ chia sẻ khi đang giao lưu trong một chuyến từ thiện trước Tết.

 

Xuất hiện trong chiếc đầm gợi cảm, Mỹ Tâm nhanh chóng gởi tặng khán giả hàng loạt những ca khúc được yêu thích nằm trong album “Tâm 9” như “Đừng hỏi em”, “Nếu có buông tay”, “Muộn màng từ lúc”, “Chuyện buồn”, “Biết khi nào gặp lại”, “Mong cho anh”, “Đau thế mà”, “Đâu chỉ riêng em”… Một khán giả nhí còn bất ngờ bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên “Người hãy quên em đi”. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đặc biệt này, cô quyết định dời tiết mục này lên thứ hai thay vì để dành cho cuối chương trình và khiến người xem thích thú khi thể hiện một đoạn ca khúc này theo phong cách Bolero.

Clip “Người Hãy Quên Em Đi” theo phong cách bolero

Chia sẻ thêm về “Tâm 9”, Mỹ Tâm cho biết, trong dịp về Đà Nẵng ăn Tết, cô nhận được nhiều câu hỏi về cách thức, địa điểm để mua “Tâm 9” tại quê nhà. Chính vì thế, cô đã gom góp một số lượng đĩa còn lại từ công ty để đáp ứng nhu cầu thưởng thức “Tâm 9” của các khán giả Đà Thành.


Bên cạnh những bài hát gây tiếng vang trong album “Tâm 9”, Mỹ Tâm còn nhận được những lời yêu cầu thể hiện lại những ca khúc mà cô từng trình diễn thành công trước đây như “Như một giấc mơ”, “Giọt nắng bên thềm”, “Vì em quá yêu anh”, “Ước gì”, “Người yêu dấu ơi”,…. Nữ ca sĩ được khán giả cổ vũ nồng nhiệt vì những tiết mục xuất sắc, đầy cảm xúc, dù bệnh cảm bắt đầu từ 30 Tết vẫn chưa khỏi hẳn.

Sau đêm nhạc, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục với lịch biểu diễn và những dự án riêng trong năm 2018.