Mỹ Tâm lại “nhử” fan bằng teaser MV mới

Chỉ ít ngày sau khi công bố bản chính thức cho MV My Friend vì bản nháp của MV này bị phát tán trên mạng, “họa mi tóc nâu“ lại tiếp tục làm các fan của cô đứng ngồi không yên khi tung ra bản teaser cho MV mới toanh Vì em quá yêu anh. […]

Chỉ ít ngày sau khi công bố bản chính thức cho MV My Friend vì bản nháp của MV này bị phát tán trên mạng, họa mi tóc nâu lại tiếp tục làm các fan của cô đứng ngồi không yên khi tung ra bản teaser cho MV mới toanh Vì em quá yêu anh. Ngay khi teaser được đăng tải trên trang YouTube chính thức của nữ ca sĩ, người hâm mộ đã lan truyền đoạn teaser hơn 30 giây này khắp nơi.

Theo như Mỹ Tâm bật mí, Vì em quá yêu anh sẽ là ca khúc hiếm hoi trong album vol. 8 sắp phát hành của cô có tiết tấu nhanh và giai điệu bắt tai. Chính vì thế, Mỹ Tâm đang kỳ vọng Vì em quá yêu anh sẽ góp phần tạo sự mới mẻ và hấp dẫn cho album lần này. Có một điều đáng nói là với bản MV của ca khúc này, bản thân Mỹ Tâm cũng không biết có nên phát hành hay không vì sau khi quay xong, cô cảm thấy đây thật sự là một MV vô cùng khó đỡ có kịch bản gây choáng nhất mà cô từng tham gia.

Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn cùng xem teaser MV Vì em quá yêu anh và cùng chờ đợi đến ngày 23–3 khi MV này ra mắt. Album vol. 8 với tên Tâm cũng sẽ ra mắt ngay sau đó một ngày.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...