Mỹ Tâm: “Làm từ thiện để lòng nhẹ nhàng”

Vào ngày 8–1 vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện thăm các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TP. HCM. Đến thăm trung tâm, Mỹ Tâm đã trao tặng 20 triệu đồng, số tiền được cô trích ra từ Quỹ từ thiện […]

Vào ngày 8–1 vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện thăm các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TP. HCM. Đến thăm trung tâm, Mỹ Tâm đã trao tặng 20 triệu đồng, số tiền được cô trích ra từ Quỹ từ thiện MyTam Foundation của mình.

Mỹ Tâm cho biết: “Với Tâm, đi thăm và giúp đỡ cho nhiều người khó khăn hơn mình, Tâm thấy lòng nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Bản thân Tâm qua những chuyến đi cũng học được nhiều từ cuộc sống. Từ đây đến Tết, Tâm có khá nhiều kế hoạch đi từ thiện".

Cụ thể, trong tháng Một, cô sẽ có chuyến đi dài ngày tại các tỉnh miền Tây và miền Trung. Trong những ngày Tết, cô cho biết sẽ hạn chế đi hát để dành thời gian thăm các mảnh đời kém may mắn hơn mình. Cô hy vọng với chút tấm lòng nhỏ, mình sẽ giúp nhiều người có một cái Tết đầm ấm hơn.

Trọng Vỹ
Quay phim: Quốc Ấn – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...