Mỹ Tâm muốn MV Trắng đen truyền tải thông điệp đầy tính nhân văn

Sau khi tung bản MV cho ca khúc mới nhất của mình mang tên Trắng đen, Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ phía các fan và khán giả của mình.       Nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng đã chia sẻ rằng cô mong […]

Sau khi tung bản MV cho ca khúc mới nhất của mình mang tên Trắng đen, Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi từ phía các fan và khán giả của mình.

      Nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng đã chia sẻ rằng cô mong muốn thông qua ca từ của bài hát, mọi người sẽ hiểu được nhiều hơn về ranh giới giữa cái thiện và cái ác, giữa nhiều điều tốt và những điều chưa tốt. Từ đó, mỗi người chúng ta sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống và sống tốt đẹp hơn, đúng đắn hơn.

      Không chỉ mang một ý nghĩa rất lớn dành cho tất cả mọi người, Trắng đen còn là ca khúc đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Mỹ Tâm với dòng nhạc dance cùng những động tác vũ đạo chuyên nghiệp đến bất ngờ.

      Hãy cùng TGVH online lắng nghe những chia sẻ của Mỹ Tâm cũng như những kỷ niệm khó quên của cô khi thực hiện MV mới này nhé!

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...