Mỹ Tâm: “Nếu biết anh Hưng làm giám khảo, Tâm đã đi thi rồi!”

Tham gia với tư cách ca sĩ khách mời của đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Mỹ Tâm đã tỏ ra rất bất ngờ khi phát hiện Đàm Vĩnh Hưng ngồi ở hàng ghế ban giám khảo bên dưới sân khấu

Là một trong những ca sĩ khách mời được mong chờ nhất của đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, sự xuất hiện của Mỹ Tâm sau phần thi áo bà ba của các thí sinh khiến cả sân khấu bờ tây sông Hậu, thành phố Cần Thơ như bùng nổ.

My Tam  (2)

Đến với chương trình, “họa mi tóc nâu” đã gửi tặng khán giả miền Tây và các thí sinh 2 ca khúc hit gần đây của cô là Nắm lấy tay nhau và Vì em quá yêu anh. Nếu Nắm lấy tay nhau mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng thì với Vì em quá yêu anh, Mỹ Tâm đã khiến các fan đứng ngồi không yên với màn vũ đạo cực hot.

My Tam (2)

Mỹ Tâm tràn đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc Nắm lấy tay nhau

My Tam  (1)

Sau đó, cô đã khuấy động không khí đêm chung kết với phiên bản dance Vì em đã quá yêu anh

My Tam  (3)

Mỹ Tâm tạm biệt khán giả bằng màn bưng bê vô cùng ấn tượng cùng vũ đoàn MTE

Giữa 2 tiết mục, Mỹ Tâm còn thân thiện gửi lời chào đến khán giả và chia sẻ cảm xúc khi được tham gia trình diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã tỏ ra khá bất ngờ khi thấy nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi ở hàng ghế ban giám khảo bên dưới. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã nói đùa rằng: “Nếu biết anh Hưng làm giám khảo, Tâm đã đi thi rồi!”

My Tam (1)

Mỹ Tâm cười tinh nghịch khi phát hiện bóng dáng của Mr.Đàm

Dam Vinh Hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có lẽ rất hạnh phúc khi nghe “người tình trong mộng” nhắc đến mình

Câu nói đùa của Mỹ Tâm khiến các fan của cô cũng như của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại sự kiện đêm qua không ngừng reo hò phấn khích. Từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai tình cảm dành cho Mỹ Tâm, không ít khán giả hâm mộ của anh và Mỹ Tâm đã trở thành fan chung của cặp đôi “Hâm – Tưng” (“Hưng – Tâm”).

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...