Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy cùng loạt sao Việt “bùng cháy” trong vòng tay khán giả thủ đô

Sau cuộc đổ bộ hoành tráng tới TP. Hồ Chí Minh vừa qua, “Closeup Cuộc Hẹn Để Đời” tiếp tục tiến quân ra Bắc với giới trẻ Hà Nội với những màn trình diễn bùng nổ và sôi động hơn.

Nếu tại TP.HCM  khán giả vô cùng phấn khích bởi nụ hôn nồng nàn, lãng mạn dưới cơn mưa của Đông Nhi và Ông Cao Thắng  hay màn xuất hiện đầy năng lượng của nam ca sĩ rất hot hiện nay trong giới trẻ là Sơn Tùng M-TP cũng như nụ hôn ” hụt hẫng” của cặp đôi bá đạo Kelvin Khánh và Khởi My thì tại Hà Nội, Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Đức Phúc cũng làm bùng cháy sân khấu với những màn trình diễn đầy sức sống.

Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy, Đức Phúc đổ bộ xuống thủ đô trong chương trình "Closeup- Cuộc hẹn để đời"

Nếu tại TP.HCM, nụ hôn dưới mưa lãng mạn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy đổ bộ xuống thủ đô trong chương trình "Closeup- Cuộc hẹn để đời"

Hay màn xuất hiện đầy bùng nổ của Sơn Tùng M-TP đều khiến khán giả vô cùng hào hứng

“Closeup – Cuộc Hẹn Để Đời” là sự kiện được tổ chức hàng năm của nhãn hàng Closeup (thuộc công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam) dành cho các cặp đôi trẻ trải nghiệm những khoảnh khắc hẹn hò để đời. Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới trẻ được trực tiếp thử nghiệm những kiểu hôn độc lạ như các cảnh phim kinh điển của Hollywood: vừa hôn vừa phiêu lưu thám hiểm trong công viên kỷ Jura bằng kính VR thực tế ảo; hôn say đắm lãng mạn trong khung cảnh nên thơ của thành phố Los Angeles như bộ phim đình đám La La Land; và độc đáo nhất phải kể đến nụ hôn ngược kích thích vô cùng mới lạ đúng chất Người Nhện.

Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy, Đức Phúc đổ bộ xuống thủ đô trong chương trình "Closeup- Cuộc hẹn để đời"

Thì tại Hà Nội Mỹ Tâm cùng học trò cưng của mình cũng không khiến người hâm mộ thất vọng với những màn trình diễn đỉnh cao

Chuỗi sự kiện “Closeup – Cuộc Hẹn Để Đời Kissmasutra” đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng của hàng nghìn cặp đôi tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng với những trải nghiệm mới lạ, độc đáo để thổi bùng lửa yêu, bởi vì “Hãy cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép”, hãy cứ hôn đi và hãy cứ đam mê.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...