Mỹ Tâm phản hồi việc Việt Hương xin đĩa: ‘Chị có thể bớt duyên dùm em được không?’

Nữ ca sĩ Đừng hỏi em vừa đăng tải dòng trạng thái lên Fanpage cá nhân của mình về việc đàn chị Việt Hương xin đĩa. Trong đó, họa mi tóc nâu viết: “Em Mỹ Tâm – Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế”.

Vào sáng 15/3, trong một đoạn livestream trên Fanpage của Việt Hương, người hâm mộ được dịp cười sảng khoái vì ngoài chuyện nói về công việc, đời sống, nữ nghệ sĩ còn vòi vĩnh đàn em của mình khi xin đĩa có chữ kí của Mỹ Tâm.

Việt Hương cho biết bản thân cô rất yêu quý Mỹ Tâm và đặc biệt những người tên Tâm chị đều thích. Nữ nghệ sĩ còn khẳng định rằng cô là một fan ruột của Họa mi tóc nâu, trước cả Trường Giang chỉ đơn giản là người… lớn tuổi hơn.

Tuy nhiên, Việt Hương cũng gửi kèm lời trách yêu giọng ca Đừng hỏi em vì sao tặng đĩa cho Trương Giang nhưng không tặng cho mình, bởi cô đã lên mạng mua nhạc của Mỹ Tâm nhưng lại không bán. Chính vì thế, Việt Hương đã bất chấp xin xỏ đàn em của mình khiến đoạn chia sẻ được cư dân mạng hưởng ứng và gây được hiệu ứng mạnh.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Mỹ Tâm đã lên tiếng phản hồi đàn chị. Đi kèm với bức ảnh chụp album Tâm 9 có chữ kí, họa mi tóc nâu còn để lại lời nhắn: “

“Dear chị Việt Hương! 
Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ. Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị! Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui! 

Em Mỹ Tâm – Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị! Và cả bạn Trấn Thành và Hariwon em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương. 

Ký tên lần nữa:
Em Mỹ Tâm – Người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!”

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được hơn 14 lượt like trên fanpage

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...