Mỹ Tâm quay lại với kinh doanh

Sau khi tuyên bố trên các phương tiện truyền thông về việc sẽ rút lui khỏi các giải thưởng âm nhạc bình chọn để tập trung cho những dự án khác, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã quay trở lại với việc kinh doanh khi chính thức giới thiệu thương hiệu thời trang riêng của […]

Sau khi tuyên bố trên các phương tiện truyền thông về việc sẽ rút lui khỏi các giải thưởng âm nhạc bình chọn để tập trung cho những dự án khác, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã quay trở lại với việc kinh doanh khi chính thức giới thiệu thương hiệu thời trang riêng của mình: Nightingale.

Xuất hiện đơn giản và sang trọng, Mỹ Tâm tất bật ngược xuôi trong ngày ra mắt để có thể tự mình giới thiệu đến bạn bè thân thiết những thành quả mà cô đã ấp ủ trong suốt 2 năm vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh vì trước đây, với nhãn hiệu nước hoa My time, Mỹ Tâm cũng đã giành được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời điểm đó. Và chính nhờ những kinh nghiệm đã có mà với thương hiệu mới này, Mỹ Tâm đã chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Mỹ Tâm cùng những dự định mới của cô sẽ thật thành công.

Ngọc Khánh

Quay phim: Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...