Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên

Chỉ trong vòng 1 giờ phát hành, hơn 5.000 đĩa CD album Vol.9 ‘Tâm 9’ đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online, lập kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 2

Vào ngày 3.12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên “Tâm 9”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành trước khi gởi đến khán giả.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 3

Được biết, chỉ trong vòng 1 giờ phát hành, hơn 5000 đĩa CD album Vol.9 “Tâm 9” đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online. Theo chia sẻ của chủ nhân album, “Tâm 9” đã lập kỷ lục về số lượng bán ra trong ngày so với các sản phẩm mà cô từng ra mắt trước đây.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 4

Ngoài số lượng hơn 5.000 đĩa được bán ra, album Vol.9 còn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Hàng loạt những chia sẻ xoay quanh những ca khúc chất chứa những tâm tư xuất hiện như “Mong Cho Anh”, “Đau Thế Mà”, “Muộn Màng Là Từ Lúc”, “Người Hãy Quên Em Đi”,….

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 5

CaptionBên cạnh hoạt động giao lưu ký đĩa dành cho người hâm mộ diễn ra tại The Long @Times Square, tọa lạc ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm còn mang những ca khúc mới trong album Vol.9 để giới thiệu với khán giả tại một đêm nhạc hướng đến cộng đồng mà cô là khách mời đặc biệt diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 6

Hàng chục ngàn khán giả đã tập trung xung quanh sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục đầy cảm xúc của Mỹ Tâm. Trước đó, số lượng người hâm mộ đổ về khu vui chơi giải trí sầm uất nhất TP. Hồ Chí Minh để hòa vào không khí sôi động của chương trình này.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 7

Album “Tâm” gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một “hidden track” (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa) như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. Những bài hát trong album phòng thu thứ 9 lần này của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng thuộc thể loại Pop Soul, cũng là dòng nhạc sở trường của cô.

Mỹ Tâm rơi nước mắt, giữ kỷ lục của V-pop về số lượng bán album trong ngày đầu tiên - Ảnh 8

Album “Tâm 9” được sản xuất và hòa âm phối khí hoàn toàn tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng âm thanh cho toàn bộ các ca khúc nằm trong album, Mỹ Tâm đã nhờ đến ekip Hàn Quốc, cũng là những người bạn gắn bó với nữ ca sĩ từ album Vol.5 “Vút bay”, đảm nhiệm công đoạn cuối cùng trước khi “Tâm 9” được ra mắt. Nổi bật trong số đó phải kể đến những tên tuổi như Cho Sung Jin, Yun Sang Chul, Kwak Jung Shin và bậc thầy master Jun Hoon…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...