Mỹ Tâm – Sai (live offline FC Mỹ Tâm)

Sai, do chính Mỹ Tâm sáng tác, là một trong những ca khúc hit của cô trong thời gian qua. Không chỉ vậy, ca khúc này từng gây sốt trong cư dân mạng với một MV độc đáo mà Mỹ Tâm cùng với anh chàng hot boy là quán quân của cuộc thi Thử thách […]

Sai, do chính Mỹ Tâm sáng tác, là một trong những ca khúc hit của cô trong thời gian qua. Không chỉ vậy, ca khúc này từng gây sốt trong cư dân mạng với một MV độc đáo mà Mỹ Tâm cùng với anh chàng hot boy là quán quân của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance, Lâm Vinh Hải, dùng ngôn ngữ cơ thể để thể hiện nội dung. Với những giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát truyền cảm của Mỹ Tâm, ca khúc nhanh chóng được các bạn trẻ đón nhận.

Tại buổi offline mừng sinh nhật của Mỹ Tâm diễn ra vào chiều ngày 13–1 vừa qua, các fan đã yêu cầu cô thể hiện ca khúc này một lần nữa. Tuy nhiên, trên sân khấu phòng trà ca nhạc Nam Quang, Mỹ Tâm không thể hiện bài hát với điệu nhảy hình thể như trong MV mà là một bản ballad sâu lắng và trữ tình. TGVH online mời bạn cùng thưởng thức bài live ca khúc này nhé!

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...