Mỹ Tâm sẽ rút lui khỏi các giải thưởng bình chọn

Năm 2012 là một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài của Mỹ Tâm khi cô liên tiếp tung ra hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và gặt hái được các thành tích tiêu biểu. Với bản hit Chuyện như chưa bắt đầu, Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên […]

Năm 2012 là một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài của Mỹ Tâm khi cô liên tiếp tung ra hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và gặt hái được các thành tích tiêu biểu. Với bản hit Chuyện như chưa bắt đầu, Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản chính thức của YouTube. Lượt view của Chuyện như chưa bắt đầu tăng nhanh kỷ lục và nằm trong top của website hàng đầu này.

Không chỉ vậy, năm 2012, Mỹ Tâm còn nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất trong lễ trao giải MAMA – giải thưởng được ví von là Grammy Hàn Quốc. Ngay sau khi nhận giải, họa mi tóc nâu đã đến Busan, Hàn Quốc, để biểu diễn trong một concert thuộc chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Tại giải thưởng có uy tín của Việt Nam là Làn sóng xanh, Mỹ Tâm một lần nữa “đối đầu” Hồ Ngọc Hà ở hạng mục quan trọng Ca sĩ của năm. Trái với sự phỏng đoán của nhiều người vẫn hay căn cứ vào sự có mặt của các ngôi sao tại một lễ trao giải của Việt Nam, Mỹ Tâm đã lần thứ 3 liên tiếp đoạt được giải thưởng nặng ký này.

TGVH online gặp Mỹ Tâm một vài ngày sau đêm trao giải Làn sóng xanh, cô đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, truyền thông đã dành sự ủng hộ cho giải thưởng. Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng tuyên bố sẽ rút khỏi những giải thưởng bình chọn như thế này để tập trung vào các dự án mang tính nhân văn và góp phần phục vụ công chúng nhiều hơn.

 

Duy Tường

Quay phim: Khánh Toàn

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...