Mỹ Tâm tạo trào lưu khi tung MV về điệu nhảy say rượu

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, MV Người hãy quên em đi đã nhanh chóng trở thành sản phẩm âm nhạc được chú ý đặc biệt.

Hơn 1 triệu lượt xem, 40 ngàn lượt yêu thích cùng hàng chục ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội minh chứng cho sự đón nhận của người hâm mộ cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ.

MV Người hãy quên em đi mang màu sắc tươi mát, hiện đại, cuốn hút người xem ngay từ những phút đầu. Nội dung của MV xoay quanh câu chuyện thường ngày của những người trẻ có chung một niềm đam mê dành cho âm nhạc và điệu nhảy “drunken dance”.

Cô gái trong MV, do Mỹ Tâm đóng, cũng chính là nhân tố kết nối họ lại với nhau. Những động tác đầy ngẫu hứng của những người trẻ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau được “Họa mi” khai thác và sắp xếp hợp lý giúp điệu nhảy một lần nữa tạo nên cơn sốt, khiến nhiều người phải nhún nhảy ngay khi những nốt nhạc đầu tiên của vang lên.

My Tam lai lam �Sno tung� mang xa hoi khi tung MV ve dieu nhay say ruou
Mỹ Tâm trẻ trung trong MV Người hay quên em đi.
MV Người hãy quên em đi còn khiến nhiều khán giả “phát cuồng” với những biểu cảm “bá đạo” và điệu nhảy gắn mác “Mỹ Tâm”. Sự hài hước và lầy lội của nữ ca sĩ trong MV giúp sản phẩm nhanh chóng nhận được cư dân mạng đón nhận và chia sẻ.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm rất cảm ơn những khán giả đã quan tâm và yêu thích MV này, bản thân Tâm rất thích tinh thần của MV vì nó đúng với sự vui tươi không uỷ mị mà Tâm đã suy nghĩ và thâu âm ngay từ đầu, cũng như đúng với tinh thần mà phần đông khán giả đang mong muốn chứ không phải là một câu chuyện ướt át đẫm lệ nào.

Cũng có một số bạn hỏi sao bài buồn mà làm MV vui quá nhưng thực tế từ khi ra mắt bài hát này trong album Tâm 9 thì thông điệp Tâm muốn gởi đến đó là hãy quên những chuyện buồn trong tình yêu đi và hãy sống yêu đời nếu có thể. Và Tâm thực hiện MV này cũng theo thông điệp đó, tất cả mọi người không phân biệt lứa tuổi, địa vị hay giới tính, các bạn hãy sống vui tươi, nhẹ nhàng và nếu thích thì hãy cứ nhảy đi, đừng suy nghĩ nhiều quá.

Tâm nghĩ những khán giả có tính hài hước chút sẽ thích MV này và xem thấy dễ thương ngay, còn những khán giả hơi nghiêm túc và suy nghĩ quá nhiều thì sẽ thấy hơi khó chấp nhận với kiểu “lầy lầy tưng tửng” như vậy (cười)”.

My Tam lai lam �Sno tung� mang xa hoi khi tung MV ve dieu nhay say ruou
Điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm đã và tiếp tục gây bão trên mạng xã hội sau MV Người hãy quên em đi.

Ngoài phiên bản MV, trước đó, Mỹ Tâm cũng đã cho phát hành bản audio Người hãy quên em đi trên trang YouTube để khán giả có thể nghe trọn vẹn. Và bản audio này hiện tại cũng nhanh chóng lọt top 3 thịnh hành trên Youtube với gần 7 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt yêu thích chỉ trong 1 tuần phát hành.

Hàng chục ngàn bản cover từ những khán giả mọi miền cho đến những người nổi tiếng trong showbiz cũng là lý do giúp MV nhanh chóng “gây bão” trên mạng xã hội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...