Mỹ Tâm trấn an fan khi thông tin bị bệnh được lan truyền khắp mạng xã hội

Giọng ca Người hãy quên em đi trấn an người hâm mộ rằng chuyện cô bị bệnh đã qua, nên hãy yên tâm.

Mới đây, nhà thơ Phong Việt bất ngờ tiết lộ, năm 2017, Mỹ Tâm đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất. Anh cho biết, từ ngày 2/4, nữ ca sĩ bắt đầu bị những cơn ho không thể kiểm soát. Và suốt gần 3 tháng sau đó, mỗi khi cô cất giọng hát là sau đó sẽ bị một cơn ho kéo dài. “Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị”.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Nhà thơ Phong Việt chia sẻ, hiện tại Mỹ Tâm vẫn còn đang điều trị dài hạn chứng ho này. Trước khi gặp vị bác sĩ ở Hà Nội, Mỹ Tâm từng lên kế hoạch bay sang Mỹ để gặp bác sĩ đã chữa trị cho ca sĩ Adele với căn bệnh gần như tương tự. Giữa năm 2017, ca sĩ Adele được chẩn đoán bị tổn thương dây thanh quản nghiêm trọng, phải huỷ bỏ hai buổi biểu diễn cuối cùng tại quê nhà trong tour diễn vòng quanh thế giới.

Thông tin mà nhà thơ Phong Việt tiết lộ về Mỹ Tâm khiến người hâm mộ lo lắng nhưng cũng rất cảm phục sự mạnh mẽ của nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm lạc quan tâm sự thêm, cũng nhờ khoảng thời gian dưỡng bệnh mà cô đã luyện hát lên được nốt cao nhất trong bài Mong cho anh và Cô ấy là ai mà trước đây cô chưa từng thử bao giờ. “Trong cái rủi có cái may. Chuyện đã qua thôi, không có sao đâu”, Mỹ Tâm trấn an người hâm mộ.

Thời gian qua, Mỹ Tâm đã có sự trở lại đường đua âm nhạc ấn tượng. Album vol.9 của cô mang tên Tâm 9 gây dấu ấn khi tiêu thụ hơn 20.000 đĩa trong thời gian ngắn. Ba đêm nhạc giới thiệu CD của cô tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng thu hút gần 30.000 người xem.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...