Mỹ Tâm trang trí bánh kem tặng fan

Ngày 13–1, FC Mỹ Tâm đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật của thần tượng cùng sinh nhật FC TP. HCM. Buổi offline tập hợp đông đủ fan club Mỹ Tâm từ khắp mọi miền đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ và TP. HCM đã […]

Ngày 131, FC Mỹ Tâm đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật của thần tượng cùng sinh nhật FC TP. HCM. Buổi offline tập hợp đông đủ fan club Mỹ Tâm từ khắp mọi miền đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ và TP. HCM đã khiến không gian tại phòng trà ca nhạc Nam Quang chật kín.

Tại buổi offline lần này, Mỹ Tâm vẫn giữ nét vui tươi, trẻ trung khi chơi trò chơi cùng các fan. Cô luôn là người đầu têu của những pha hài hước khó đỡ trên sân khấu. Không chỉ “quậy” hết mình cùng fan, Mỹ Tâm còn mang lại những ca khúc được nhiều người yêu cầu nhất.

Điều đặc biệt khiến tất cả những ai hâm mộ Mỹ Tâm sẽ phải hối tiếc khi không có mặt tại buổi offline này là được tận mắt chứng kiến sự khéo tay của thần tượng. Mỹ Tâm đã trổ tài trang trí chiếc bánh kem đầy ý nghĩa dành tặng fan và tự tay thực hiện món cuốn Tứ Hữu cho fan thưởng thức. Không gian của buổi offline nóng dần lên về cuối khi Mỹ Tâm bất ngờ tặng fan teaser của MV mới toanh Sự thật ta yêu nhau. Điều này làm cho những người hâm mộ cô hò reo không ngớt.

TGVH online mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh và không khí của buổi offline rất tuyệt vời này nhé!

 

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...