Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc tặng fan sau thời gian vắng bóng vì sức khỏe

Vì lí do sức khỏe nữ ca sĩ đã vắng bóng một thời gian, chính vì sự trở lại này, các fan của cô đã đến chật kín để nghe cô trình diễn hơn 20 bài hát hit tại một phòng trà nổi tiếng.

Hơn vài tháng qua, vì lý do sức khỏe nên Mỹ Tâm hạn chế nhận show, ít xuất hiện tại các tụ điểm ca nhạc để dành thời gian nghỉ ngơi. Chính vì thế, trước thời điểm bắt đầu một giờ đồng hồ, khán phòng của địa điểm nơi diễn ra minishow của giọng ca “Như một giấc mơ” đã chật kín người yêu nhạc. Ước tính số lượng khán giả đến xem “Họa mi” tăng hơn gấp rưỡi so với những đêm nhạc từng được tổ chức trước đây.

Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc tặng fan sau thời gian vắng bóng vì sức khỏe

Xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc. Cô trình diễn ngẫu hứng theo lời yêu cầu của người xem. Ngoài những tiết mục quen thuộc như “Cô gái đến từ hôm qua,” “Yêu dại khờ”, “Ước gì”, “Nhé anh”, “Như một giấc mơ”, “Nhớ”, “Chuyện như chưa bắt đầu”, “Sai”, “Quê hương tuổi thơ tôi”, “Giọt nắng bên thềm”… cô còn chinh phục khán giả bởi loạt hit được giới trẻ yêu thích như “Dấu mưa” (st. Phạm Toàn Thắng), “Phía sau một cô gái” (st. Tiên Cookie), “Lời chưa nói” (st. Trịnh Thăng Bình).

Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc tặng fan sau thời gian vắng bóng vì sức khỏe

Mỹ Tâm đã hát hơn 20 hit của các ca sĩ nổi tiếng tặng fan

Cô cho biết, vì quá ấn tượng trước giai điệu bắt tay, ca từ đầy ý nghĩa cũng như để đáp lại các yêu cầu trong các buổi biểu diễn trước đây, cô quyết định tập hát để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.  Đặc biệt, bản hit “Dấu mưa” được nữ giám khảo “Phiên bản hoàn hảo” thể hiện theo phong cách cải lương đã tạo nhiều trận cười sảng khoái cho khán giả tại khán phòng.

Bên cạnh những màn biểu diễn đầy cảm xúc, Mỹ Tâm còn khuấy động không khí của phòng trà bằng những màn giao lưu hài hước. Phần trò chuyện ngẫu hứng với các fan ở xa, hát theo yêu cầu những ca khúc chưa bao giờ thể hiện như “Pen apple apple pen”,… đã đem lại cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc tặng fan sau thời gian vắng bóng vì sức khỏe

Cô là một trong nghệ sĩ thương và rất chiều fan của mình

Cũng tại đêm nhạc, ngoài những fan cứng đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam, nhiều người nước ngoài cũng đến để thưởng thức giọng ca “Gởi tình yêu của em”. Khi đang giao lưu với khán giả, một nam khán giả người nước ngoài đã bất ngờ mang hoa lên tặng và nhờ bà xã chụp hình lưu niệm với nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm trình diễn hơn 20 ca khúc tặng fan sau thời gian vắng bóng vì sức khỏe

Đây là lần trở lại sau thời gian cô nghỉ dưỡng vì sức khỏe

Đêm nhạc kết thúc khi Mỹ Tâm thể hiện hai ca khúc “Stop” và “Vì em quá yêu anh” trong những tràng vỗ tay không ngớt của người hâm mộ. Cô hứa hẹn sẽ gặp lại khán giả vào một ngày gần nhất.

Trước đó, Mỹ Tâm từng thể hiện sự bất ngờ khi người hâm mộ kêu gọi kí tên 9999 chữ ký online trên mạng xã hội để cô phát hành album Vol.9. Không ít fans cho biết đã mong đợi hơn 4 năm nay cho sản phẩm gắn-mác Mỹ Tâm. Trước phản ứng của Mỹ Tâm, họ càng tỏ ra thích thú và háo hức cho những dự án bất ngờ của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...