Mỹ Tâm – Xin lỗi (live offline FC Mỹ Tâm)

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ đa tài của showbiz Việt. Bên cạnh vai trò là một ca sĩ, cô còn có khả năng sáng tác ca khúc. Những bài hát do chính cô sáng tác như Mãi yêu, Nụ hôn bất ngờ… được khán giả yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. […]

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ đa tài của showbiz Việt. Bên cạnh vai trò là một ca sĩ, cô còn có khả năng sáng tác ca khúc. Những bài hát do chính cô sáng tác như Mãi yêu, Nụ hôn bất ngờ… được khán giả yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. Mỹ Tâm còn đảm nhận việc sáng tác và thể hiện các ca khúc trong phim Cho một tình yêu, trong đó có ca khúc Xin lỗi.

Ở phim này, Mỹ Tâm là nữ diễn viên chính bên cạnh nam chính là ca sĩ Tuấn Hưng. Mặc dù vai diễn của Mỹ Tâm nhận được những ý kiến trái chiều nhưng với ca khúc Xin lỗi mà cô thể hiện thì không ai có thể phủ nhận tài năng sáng tác của “họa mi tóc nâu”.

Trong buổi offline FC diễn ra vào ngày 13–1 vừa qua, Mỹ Tâm biểu diễn chủ yếu là những ca khúc do fan yêu cầu. Và Xin lỗi là một trong những ca khúc Mỹ Tâm chọn thể hiện.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...