Hé lộ nữ siêu nhân đồng tính đầu tiên trên màn ảnh

Sự xuất hiện nhân vật đồng tính trong các phim bom tấn thời gian gần đây dường như đang là “mốt” hết Beauty and The Beast giờ lại đến siêu nhân vàng một trong những siêu anh hùng công khai đồng tính đầu tiên trên màn ảnh.

Bom tấn Power Rangers năm nay của Saban và Lionsgate đánh dấu sự trở lại của nhóm 5 anh em siêu nhân. Ngoài sự thay đổi và sáng tạo mới về mặt tạo hình nhân vật, đạo diễn Dean Israelite còn cố gắng mang đến một vài thay đổi khác về mặt nội dung.

Năm Anh Em Siêu Nhân xuất hiện nhận vật đồng tính

Bộ phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu 5 anh em siêu nhân sẽ có nhiều thay đổi mới

Cụ thể, Trini tức Siêu nhân Vàng sẽ  hóa thân thành nhân vật có xu hướng đồng tính có những trải nghiệm khó khăn về chuyện tình cảm với một cô bạn gái.Power Rangers là bộ phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu 5 anh em siêu nhân. Sau quãng thời gian nằm dưới trướng Walt Disney, thương hiệu được Saban mua lại và họ phát triển dự án điện ảnh mới trong vài  năm qua.

Năm Anh Em Siêu Nhân xuất hiện nhận vật đồng tính

Trini siêu nhân vàng sẽ là nhân vật anh hùng đồng tính đầu tiên trên màn ảnh

Dự án điện ảnh có kinh phí sản xuất hơn 100 triệu USD. Họ quyết định thêm một lần nữa kể lại nguồn gốc và sự ra đời của nhóm siêu nhân, từ lúc họ còn là những thiếu niên tràn đầy nhiệt huyết.

Năm Anh Em Siêu Nhân xuất hiện nhận vật đồng tính

Siêu nhân vàng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đột phá cho bom tấn lần này

Power Rangers sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 24/3.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...